Đây là cơ hội để mọi người làm từ thiện

Đây là cơ hội để mọi người làm từ thiện

Đây là cơ hội để mọi người làm từ thiện , hãy tham gia nhóm nhé
1 – Hoàn Cảnh Thật là nơi để mọi người chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn mà mọi người bắt gặp trên đường hoặc xung quanh nơi ở của mình .
2 – Các bài viết trên Hoàn Cảnh Thật phải được viết bằng Tiếng Việt có dấu. Hạn chế sử dụng ngoại ngữ. Không sử dụng ngôn ngữ của các cháu xì-tin.
3 – Tuyệt đối không đăng tải/chia sẻ/dẫn link/bàn luận các chủ đề về chính trị, tôn giáo. Không đăng tải các tin tức, hình ảnh không rõ ràng, gây tranh cãi , phản cảm hoặc khởi nguồn cho các bình luận thiếu tính xây dựng.
4. Việc kiểm soát tất cả mọi thông tin trong group là việc làm rất khó – đề nghị các thành viên cùng chung tay xây dựng group và hỗ trợ BQT dọn rác bằng cách sử dụng chức năng report.
5. Các bài viết vi phạm; không phù hợp hoặc hết hạn sử dụng sẽ bị xoá mà không cần báo trước, giải thích. Các thành viên vi phạm có thể bị chặn nick tạm thời hoặc vĩnh viễn (tuỳ theo mức độ vi phạm). BQT không có trách nhiệm giải thích lý do bị chặn nick. Chân thành cảm ơn mọi người cùng chung tay ! Nguyễn Thành Trung
https://www.facebook.com/groups/1131775163551958/

2 thoughts on “Đây là cơ hội để mọi người làm từ thiện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *