Kinh nghiệm sửa khóa tại nhà tại công ty

Kinh nghiệm sửa khóa tại nhà tại công ty

Những đồ vật quan trọng sẽ thường có xu hướng mất hoặc bị hư hỏng khi chúng ta đang cần dùng nhất và điển hình là chiếc chìa khóa. Mất chìa khóa thì nguyên nhân chủ yếu là do sự vô ý của người sở hữu tuy nhiên hư hỏng khóa thì xuất phát từ nhiều nguyên nhân hơn. Cùng tìm hiểu xem các nguyên nhân gây nên hư hỏng khóa là gì và kinh nghiệm sửa khóa tại nhà tại công ty nhé.
 
Những nguyên nhân cơ bản
Nguyên nhân thứ nhất có thể khiến khóa bị hư hỏng đó là trong quá trình sử dụng khóa chúng ta không chú ý đến việc đảm bảo yếu tố kỹ thuật cho chiếc khóa và dùng lực quá mạnh khiến cho khóa bị hư hỏng. 
Nguyên nhân thứ 2 đến từ việc khi mở khóa, người mở khóa không sử dụng đúng chìa hoặc xoay chìa khóa mạnh làm cho chìa bị gẫy bên trong ổ khóa dẫn đến khóa bị hư hỏng. Nguyên nhân thứ 3 là người sở hữu chiếc khóa làm rơi rớt chiếc khóa từ trên cao xuống hoặc ổ khóa bị va đập mạnh với một vật thể cứng nào đó. Nguyên nhân thứ 4 là trải qua một thời gian dài sử dụng nhưng ổ khóa không được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách dẫn đến nhanh chóng hư hỏng.
Một nguyên nhân khác đó là chiếc khóa này đã được sử dụng trong một thời gian quá dài, vượt quá tuổi thọ của sản phẩm thì khi đó cũng sẽ làm cho ổ khóa rất dễ bị hư hỏng.
 
Một số kinh nghiệm hữu ích
Nếu khóa của bạn bị hư hỏng khi đang ở công ty thì hãy ngay lập tức hỏi những đồng nghiệp trong công ty về cơ sở sửa khóa uy tín ở gần đấy nếu bạn chưa biết cơ sở nào uy tín. Việc tìm được một cơ sở uy tín sẽ giúp việc sửa khóa tại nhà tại công ty của bạn được thực hiện với chất lượng tốt nhất. cũng nên chọn những cơ sở ở gần để có thể tiết kiệm được thời gian di chuyển cho những người thợ sửa khóa.
Khi đã tìm được cơ sở sửa khóa uy tín thì hãy trình bày cho nhân viên một cách tổng quát nhất về vấn đề xảy ra với khóa của bạn để những nhân viên này có thể định hình trước vấn đề và đưa ra giải pháp giải quyết vấn đề nhanh chóng hơn. Ngoài ra nên đọc chính xác địa chỉ công ty để những người thợ sửa có thể dễ dàng tìm đến nhất. Nếu có thể hãy miêu tả một đặc điểm nổi bật nào đó của công ty hoặc một công trình lớn, địa điểm nổi tiếng ở gần đấy. Như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để người thợ tìm đường.
Bên cạnh đó cũng cần phải yêu cầu cơ sở sửa khóa này báo giá trước cho dịch vụ để có thể đưa ra quyết định hợp lý nhất trong việc sửa hay không sửa khóa.
 

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *