Nghĩa cử cao đẹp

Nghĩa cử cao đẹp

Nghĩa cử cao đẹp .
5 cựu Tổng thống Mỹ đã cùng tham gia một chiến dịch truyền thông để kêu gọi hỗ trợ cho những người dân gặp khó khăn sau siêu bão Harvey – cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào bang Texas trong hơn 50 năm qua.
Các vị tổng thống mở cuộc vận động “One America Appeal” (tạm dịch “Một lời kêu gọi nước Mỹ”, bắt đầu quyên góp quỹ bằng lời kêu gọi được phát sóng trong đêm khai mạc giải bóng bầu dục Mỹ hôm 7-9. Các cựu Tổng thống Barack Obama, George W. Bush, Bill Clinton, George H.W. Bush và Jimmy Carter cùng nhau thực hiện nỗ lực này.
Trong đoạn video giới thiệu cuộc vận động “One America Appeal”, cựu Tổng thống Clinton nói: “Bão Harvey đã tàn phá khủng khiếp. Nhưng nó cũng mang đến điều tốt nhất cho nhân loại”. Cựu Tổng thống Obama cho hay: “Là cựu tổng thống, chúng tôi muốn giúp người dân Mỹ bắt đầu quá trình khôi phục sau bão”. Trong khi đó, cựu Tổng thống Carter nói rằng mọi người ở Texas đang làm điều đó trong khi cựu Tổng thống Bush “con” cho rằng có nhiều tình yêu ở Texas hơn cả nước và cựu Tổng thống Bush “cha” nhấn mạnh “họ yêu Texas”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *