Những tiêu chí khẳng định bàn bida chất lượng

Những tiêu chí khẳng định bàn bida chất lượng

 Có những bạn có ý định sở hữu bàn bida để có thể phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của mình, có những bạn lại có nhu cầu sử dụng bàn bi a để kinh doanh.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bàn bi a, cho nên để lựa chộn được bàn bi a chất lượng phục vụ nhu cầu của mình, đòi hỏi người lựa chọn phải có những kinh nghiệm nhất định.
Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tiêu chí để quyết định chất lượng và những yếu tố quyết dịnh đến giá bán bàn bida để các bạn các bạn có thể tham khảo để lựa chọn.
Bàn bida phải đạt chuẩn quốc tế. Một bàn bi a đạt chuẩn không chỉ cho bạn những vấn chơi bi a thỏa mãn mà còn còn cho lại cho không gian chơi rất chuyên nghiệp, mang lại nhiều lợi ích cho người chơi, bạn sẽ có thể dễ dàng tháo lắp, di chuyển đến những nơi nào theo ý muốn. Tất cả những động tác chơi bóng của người chơi sẽ được đạt chuẩn không làm ảnh hưởng đến người chơi.
Để lựa chọn được một bàn bida đạt tiêu chuẩn thì bạn cần phải chú ý một số vấn đề như sau: mặt bàn phải có độ dày từ 2,55 cm, đảm bảo sẽ không bị thay đổi hình dạng trước những biến đổi của môi trường, mặt bàn phải gồm 3 phiến đá khép lại để có thể dễ dàng sử dụng và dễ dàng di chuyển. Để đảm bảo độ phẳng và các đường bóng đi như ý thì sự sai số giữa chiều ngang là 0,2 mm và chiều dài là 0,4mm đối với mặt bàn, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7 mm khi phải chịu tác động của một lực nặng gần 1 tạ, mặt bàn được phủ len và thành bàn được phủ gắn loại cao su sao cho cao su thả xuống nước mà không chìm.
Để lựa chọn được một bàn bida tốt thì thông thường các bạn nên lựa chọn những loại bàn có nguồn gốc xuất xứ ở Mỹ, Đức, Bỉ…  bởi vì đây là những quốc gia hàng đầu trong việc sản xuất bàn bida, giá bán bàn bida có cao hơn một chút nhưng chất lượng rất đảm bảo.
Hiện nay nhu cầu của người chơi bida ngày càng cao, vì vậy các bạn không nên lựa chọn những chiếc bàn đắt tiền để đảm bảo chất lượng một chút, có như vậy thì mới có thể thu hút được khách hàng đến với quán của bạn.
Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm về những tiêu chí quyết định giá bán đàn bida, các bạn có thể tham khảo để cho mình những sự lựa chọn tốt nhất, chúc các bạn có những trận đấu bida chất lượng!

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *