Top 9 máy hút sữa điện đôi tốt nhất cho mẹ

Top 9 máy hút sữa điện đôi tốt nhất cho mẹ

Máy hút sữa bằng điện đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết đối với tất cả các bà mẹ đang có ý định nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong những năm tháng đầu đời. Hiện nay, loại máy hút sữa điện đôi đang được các bà mẹ đánh giá rất cao. Với hiệu quả hút sữa tối ưu và chế độ hút linh hoạt sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. Để hiểu thêm về loại máy hút sữa này Chiaki shop sẽ giới thiệu đến bạn top 9 máy hút sữa điện đôi tốt nhất dành cho các mẹ nhé.

Top 9 máy hút sữa điện đôi tốt nhất cho mẹ
Top 9 máy hút sữa điện đôi tốt nhất cho mẹ

Những loại máy hút sữa điện đôi thời thượng mà các bà mẹ nên biết

1. Máy hút sữa Medela pump in style advanced
– Loại máy hút sữa này được thiết kế dành cho các bà mẹ phải làm việc trong môi trường năng động. Với thiết kế nhỏ gọn và đơn giản các bà mẹ có thể dễ dàng mang theo đến nơi làm việc. Đặc biệt, loại máy này còn có khả năng kích thích sữa quay trở lại cho các bà mẹ đã ngừng cho con bú và nay lại muốn duy trì nguồn sữa mẹ nuôi con.

2. Máy hút sữa Medela Swing Maxi
– Máy hút sữa Medela Swing Max được các bà mẹ đánh giá rất cao với thiết kế nhỏ gọn, cách sử dụng đơn giản loại máy này đang là một trong những mặt hàng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

3. Máy Medela Freestyle
– Loại máy hút sữa Medela được thiết kế màn hình led thông minh giúp các bà mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chế độ hút sữa. Chế độ hút tự nhiên mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái.

4. Máy hút sữa Medela Sonata
– Loại máy hút sữa này có kiểu dáng vô dùng đẹp mắt với những tính năng thông minh và màn hình cảm ứng có thể kết nối với smartphone thông qua ứng dụng Mymedela. Đây là sản phẩm được người sử dụng đánh giá rất cao và hài lòng khi sử dụng.

5. Máy hút sữa Spectra 9 plus và Spectra 9s
– Spectra là loại máy hút sữa có nguồn gốc tại Hàn Quốc với kiểu dáng nổi bật, thiết kế nhỏ gọn với màn hình led thông minh. Đây là sản phẩm đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam hiện nay.

6. Máy hút sữa Spectra S1 và Spectra S2
– Loại máy này có mức giá không quá cao và đặc biệt phù hợp với những bà mẹ bỉm sữa đang gặp phải tình trạng tắc tia sữa hay ít sữa. Với chế độ hút linh hoạt máy hút sữa Spectra S1 và Spectra S2 có khả năng kích thích và làm thông tuyến sữa dễ dàng.

7. Máy hút sữa Spectra Dew 350
– Loại máy này cũng có những tính năng tương tự như Spectra S1 và Spectra S2.

8. Máy hút sữa Phillips Avent Comfort
– Máy hút sữa hãng Phillips có chế độ hút tự nhiên như em bé ti trực tiếp nên có tác dụng kích thích sữa và mang lại cảm giác thoải mái cho mẹ.

9. Máy hút sữa Avent hoa tuyết
– Với thiết kế phễu hút matxa silicon ôm trọn bầu ngực, nhịp hút tự nhiên như nhịp hút của bé đây là loại máy được nhiều bà mẹ yêu thích.

Trên đây là 9 loại máy hút sữa điện đôi đang được các bà mẹ trên toàn thế giới yêu thích và lựa chọn sử dụng. Hy vọng, sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ có thể chọn cho mình một loại máy hút sữa phù hợp nhất nhé.

Xem thêm tại đây: http://dinhduongchobabau.net/nhung-loai-may-hut-sua-duoc-tin-dung-hien-nay/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *