5 đồng hồ thông minh mà dân chơi nên tậu

5 đồng hồ thông minh mà dân chơi nên tậu

Những chiếc đồng hồ thông minh giúp bạn có thể khẳng định được cá tính riêng của mình và mang lại vẻ ngoài không chỉ sang trọng, đẳng cấp và còn giúp bạn bắt nhịp với xu hướng thời đại, trở nên thời thượng trong mọi hoàn cảnh. Sau đây là Top 5 đồng hồ thông minh mà dân chơi nên tậu Chiaki.vn muốn chia sẻ đến bạn. Tham khảo ngay nhé!

5 đồng hồ thông minh mà dân chơi nên tậu
5 đồng hồ thông minh mà dân chơi nên tậu

Những mẫu đồng hồ thông minh thời thượng nhất hiện nay

1. Đồng hồ thông minh SmartWatch DZ09
– SmartWatch DZ09 không chỉ là một chiếc đồng hồ có thiết kế sang trong và ấn tượng mà đó còn là một công cụ hỗ trợ truyền tải thông tin một cách hiệu quả. Đây là chiếc đồng hồ thông minh với những tính năng nổi bật giống như chiếc điện thoại thu nhỏ. Bạn có thể sử dụng để nghe, gọi điện ghi âm, chụp hình, báo thức…chiếc đồng hồ này đã trở thành xu hướng công nghệ hiện đai được nhiều người yêu thích hiện nay.

2. Đồng hồ thông minh Omate TrueSmart Elegance
– Đây là chiếc đồng hồ thông minh có thể hoạt động một cách độc lập giống như chiếc điện thoại thông minh. Sản phẩm còn được trang bị sim và có thể hoạt động theo hệ điều hành lý tưởng Android 4.2 .

3. Đồng hồ thông minh Samsung Gear S2
– Samsung Gear S2 là chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế thể hiện sự đẳng cấp và hiện đại. Sản phẩm mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị khi được trang bị rất nhiều những tiện ích và mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

4. Đồng hồ thông minh I’m Watch
– I’m Watch là chiếc đông hồ thông minh nổi tiếng tại nước Ý và hiện tại đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Đối với những tín đồ về thiết bị thời gian thì đây là sản phẩm có một sức hút mạnh mẽ và rất đáng để sử dụng.

5. Đồng hồ thông minh Galaxy Gear 2 Neo
– Đây là chiếc đồng hồ thông minh vừa được cho ra mắt cách đây không lâu. Sản phẩm mang đến cho người sử dụng những tính năng tuyệt vời như gọi điện, nghe nhạc, điều khiển được ti vi và thú vị hơn nữa là có thể đo được nhịp tim.
– Sản phẩm còn có điểm nhấn đặc biệt đó là có khả năng tương thích với các loại điện thoại thông minh và những thiết bị hoạt động bằng hệ điều hàng Android tu phien ban 4.3 Jelly Bean tro len.

Những chiếc đồng hồ thông minh mà chúng tôi vừa kể tên chắc chắn sẽ là những sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua nếu như là một dân chơi thứ thiệt. Nó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ đồng thời thể hiện được phong cách thời trang riêng biệt không đụng hàng.

Xem thêm tại đây: http://mayphunsuongmini.com/9-su-that-khi-dung-dong-ho-samsung-gear-s2-classic/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *