An ninh Hải Phòng ép tôi ăn cá “nhiễm độc” fomorsa

An ninh Hải Phòng ép tôi ăn cá “nhiễm độc” fomorsa

1 1 1 1  
An ninh Hải Phòng ép tôi ăn cá “nhiễm độc” fomorsa
Ngày mai 8h30 thứ 5 (24/5) theo như yêu cầu (cưỡng chế) của cơ quan an ninh PA67. (Không có giấy mời) Tôi phải tiếp tục làm việc
Tôi tiếp tục nhận được giấy mời lần thứ 3. Vào dịp 30/4 và 1/5 lên làm việc. Do ngày đó là ngày nghỉ nên tôi từ chối. Lý do công việc bận ko bố trí được. Hơn nữa trong các buổi làm việc lần trước tôi đã ko còn gì để nói với họ. Cũng ko mong muốn gặp lại họ.
Sáng thứ hai (21/5) an ninh hải phòng có đến chỗ tôi làm việc. Yêu cầu ngay chiều hôm đó phải lên làm việc. Tôi nói đang đi làm. Yêu cầu giấy mời. Nhưng họ ko có. Họ yêu cầu các ngày tiếp theo. Hẹn họ chiều thứ sáu (25/5). Họ bảo nếu ko lên họ sẽ cho cơ quan thuế, cảnh sát khu vực, cs kinh tế đến kiểm tra. Tôi tưởng họ về của hàng của vợ tôi kiểm tra như lần trước, nhưng….
Hôm qua thứ ba (22/5) an ninh và cs kinh tế có đến chỗ làm của tôi để kiểm tra. Yêu cầu hợp đồng lao động. Giấy phép kinh doanh. Hợp đồng kinh tế. Giấy tờ xe đang có trong cửa hàng (chỗ tôi làm chuyên bán xe )… Quay đi quay lại họ yêu cầu được làm việc với tôi. Nhưng do cửa hàng lúc đó có một mình tôi, không thể sắp xếp đi ngay được . họ lại yêu cầu thứ tư (24/5) lên làm việc. Vì thứ 3 nhà tôi có giỗ.
Trong buổi nói chuyện tại công ty. Tôi bảo cơ quan an ninh đang dùng các cơ quan khác. Như thuế. Cs kinh tế. Cs khu vực… Tác động tới chỗ làm. Kinh doanh. Các mối quan hệ… Mục đích ép tôi đi làm việc. Nhưng theo luật, tôi có quyền từ chối.
Tôi không nghĩ an ninh hải phòng lại có quyền lực gần như vô biên. Để yêu cầu các cơ quan khác phối hợp với họ. Họ nói rằng để phòng ngừa.
Việc của cơ quan an ninh PA67 Hải Phòng. Đang làm hiện tại đối với tôi đang lạm dụng quyền hạn. Để ép cung người khác. Vi phạp vào quyền công dân của tôi.
Nói như bạn đội trưởng hiện đang điều tra tôi. Tôi cũng cần các bạn chia sẻ, lên tiếng để phòng ngừa việc anh ta lạm dụng quyền lực.
Hoàng Duy Khôi.
Ảnh giấy mời + buổi an ninh tới công ty + hình cậu đội trưởng an ninh

Comments are closed.