BẢN CHẤT BỈ ỔI THÌ KHÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI

BẢN CHẤT BỈ ỔI THÌ KHÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI

1 1 1  
BẢN CHẤT BỈ ỔI THÌ KHÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI
Chiều hôm qua ngày 4/5/2017 mấy cha con đi chơi thì nhận được phong thư nặc danh gửi cho cha quản xứ Giáo xứ Vạn Lộc trong thư có mục đề là “MẤY LỜI TÂM HUYẾT” thực chất là những lời nói xấu, bôi nhọ và vu cáo Cha Anton Đặng Hữu Nam và Cha Gioan Baotixita Nguyễn Đình Thục (Hình bên dưới).
Đọc đoạn đầu người đọc sẽ nhận ra là thư do ai đứng đằng sau viết và với mục đích gì…đọc đến cuối thư thì sự giả dối và bỉ ổi của người viết bằng cách nào cũng không thể che dấu được.
Người ta thường nói đâu có sai ” LƯU MANH GIẢ DANH TRÍ THỨC ” , đã là lưu manh còn đòi làm kẻ tri thức để dạy đời.
Bản chất dối trá , bịp bợm thì đi đâu hay làm gì cũng lộ mặt cả…
Yêu cầu những người ký tên dưới thư có dám lộ mặt ra đối chất thì cứ đến Vạn Lộc để đối chất.Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đối chất với những điều nói trong thư.
Đến đây chúng tôi muốn nhắn với những kẻ đứng sau những việc bỉ ổi này nên dừng lại đi, đừng bao giờ nghĩ rằng dân Vạn Lộc chúng tôi tin vào những sự dối trá và đê hèn đó.Đừng để phần con chiếm hơn phần người mà mang họa cho bản thân, gia đình và Đất nước này.
Đừng vô cảm trước tội ác hủy diệt môi trường mà Formosa đã gây ra cho dân Việt nói chung và dân Miền Trung nói riêng.
KÍNH MONG CỘNG ĐOÀN CÔNG GIÁO NÓI CHUNG VÀ NHỮNG NGƯỜI YÊU CHUỘNG SỰ THẬT HÃY LÊN TIẾNG, LÊN ÁN NHỮNG KẺ CHÀ ĐẠP LÊN SỰ THẬT VÀ LƯƠNG TÂM ĐỂ VU CÁO CHO CHA NAM VÀ CHA THỤC !
Chân thành cảm ơn quý vị !

10 thoughts on “BẢN CHẤT BỈ ỔI THÌ KHÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI

 1. Đề tên mà không dám để địa chỉ, làm chuyện ruồi bu cặc ngựa. Lũ tép riu, dlv 3 củ, các Cha là con nít cho chúng mày hù à

 2. Có lẽ chúng k biết rằng: Việc làm của các cha k vì của cải vật chất thế gian,k màng danh lợi mà chỉ thể hiện tình yêu thương với đồng loại….nên chúng điên cuồng giở mọi hành động Bỉ ổi trơ trẽn hạ cấp để bôi xấu các ngài,Nhg tất cả mọi hành động đó đều Phản tác dụng

 3. Chính quyền huyện Quỳnh Lưu không được nhân dân ủng hộ..??

  Những ngày gần đây, chính quyền huyện Quỳnh Lưu ra sức tuyên truyền, vận động và kêu gọi người dân từ già trẻ lớn nhỏ đến các hội đoàn như hội cựu chiến binh, hội liên hiệp phụ nữ, đoàn thanh niên cộng sản, các em học sinh..vv đồng loạt xuống đường vào ngày hôm nay, thứ 7 ngày 06/05, để tuần hành biểu tình. Mục đích là tuyên truyền và bôi nhọ các linh mục trên địa bàn vì đã đồng hành cùng với ngư dân trong việc kiện để đuổi Formosa khỏi Việt Nam và yêu cầu chi trả bồi thường vừa qua.

  Nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra như họ mong đợi, sáng nay (06/05/2017) theo con số đếm được thì có khoảng 65 -70 em nhỏ độ tuổi khoảng từ 10-15 tuổi đã mang theo cờ đỏ đi tuần hành qua các xã như Quỳnh Ngọc, Sơn Hải, Quỳnh Thọ… điều đáng nói ở đây là ngoài các em nhỏ và một số nhân viên an ninh (bịt mặt) ra thì tuyệt nhiên không hề có lấy một người lớn nào xuống đường để ủng hộ lời kêu gọi của chính quyền huyện..?!

  Các cựu chiến binh và các chị hội phụ nữ và các đoàn viên cộng sản ưu tú đâu rồi..? Lẽ nào 200k/ 1 lần xuống đường là quá ít hay sao..? Sao lại để một đám trẻ còi cọc như suy dinh dưỡng thế này xuống đường để biểu thị sức mạnh của chính quyền hay sao..?
  Thế mới biết cho dù có dùng tiền để kích động, xúi dục người dân xuống đường biểu tình (như truyền thông cộng sản vẫn thường rêu rao) cũng không dễ đâu nhé, nếu như ở đó không có công lý sự thật và chính nghĩa.

  Xem ra thời đại internet đã làm thay đổi nhận thức của nhân dân rất nhiều, chính quyền này sẽ khó mà được lòng dân nếu như vẫn tiếp tục dối trá và bạo lực.

  HB 06/05/2017
  Theo Fb: Hoàng Bình.

 4. Trò này thường là những tay lãnh đạo địa phương có biết chút chút về đạo CG bởi bản chất nhà nó có đạo nhưng bỏ từ lâu rồi theo đảng cs kiếm chút lợi lộc ,thường hay quậy phá giáo xứ ,còn các Cha thì giảng thường nói thẳng nên nó tức lắm nên nó càng lồng lộn tìm đủ mọi cách để chống phá ,chỉ nhìn vân phong là biết liền hà…

 5. Những trò bẩn thỉu, hèn hạ, đốn mạt và khốn nạn thì không ai qua Cộng Sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *