BẢN CHẤT BỈ ỔI THÌ KHÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI

BẢN CHẤT BỈ ỔI THÌ KHÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI

1 1 1  
BẢN CHẤT BỈ ỔI THÌ KHÓ CÓ THỂ THAY ĐỔI
Chiều hôm qua ngày 4/5/2017 mấy cha con đi chơi thì nhận được phong thư nặc danh gửi cho cha quản xứ Giáo xứ Vạn Lộc trong thư có mục đề là “MẤY LỜI TÂM HUYẾT” thực chất là những lời nói xấu, bôi nhọ và vu cáo Cha Anton Đặng Hữu Nam và Cha Gioan Baotixita Nguyễn Đình Thục (Hình bên dưới).
Đọc đoạn đầu người đọc sẽ nhận ra là thư do ai đứng đằng sau viết và với mục đích gì…đọc đến cuối thư thì sự giả dối và bỉ ổi của người viết bằng cách nào cũng không thể che dấu được.
Người ta thường nói đâu có sai ” LƯU MANH GIẢ DANH TRÍ THỨC ” , đã là lưu manh còn đòi làm kẻ tri thức để dạy đời.
Bản chất dối trá , bịp bợm thì đi đâu hay làm gì cũng lộ mặt cả…
Yêu cầu những người ký tên dưới thư có dám lộ mặt ra đối chất thì cứ đến Vạn Lộc để đối chất.Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và đối chất với những điều nói trong thư.
Đến đây chúng tôi muốn nhắn với những kẻ đứng sau những việc bỉ ổi này nên dừng lại đi, đừng bao giờ nghĩ rằng dân Vạn Lộc chúng tôi tin vào những sự dối trá và đê hèn đó.Đừng để phần con chiếm hơn phần người mà mang họa cho bản thân, gia đình và Đất nước này.
Đừng vô cảm trước tội ác hủy diệt môi trường mà Formosa đã gây ra cho dân Việt nói chung và dân Miền Trung nói riêng.
KÍNH MONG CỘNG ĐOÀN CÔNG GIÁO NÓI CHUNG VÀ NHỮNG NGƯỜI YÊU CHUỘNG SỰ THẬT HÃY LÊN TIẾNG, LÊN ÁN NHỮNG KẺ CHÀ ĐẠP LÊN SỰ THẬT VÀ LƯƠNG TÂM ĐỂ VU CÁO CHO CHA NAM VÀ CHA THỤC !
Chân thành cảm ơn quý vị !

Comments are closed.