Bán rau củ online

Bán rau củ online

Bán rau củ online, thật sự không dễ dàng.
1. Khách đặt online 0.5kg bí hồ lô, 0.5kg bắp cải, 0.5kg cải thảo, 0.5kg atiso và sau đó thanh toán online luôn là coi như có chuyện 😀 Vì khi cân thật lên thì sẽ có sai số cho tất cả các món trên. Tiền của khách chuyển thiếu hay dư đều phiền. Nhất là nếu dùng dịch vụ giao hàng ngoài như Grabbike hay Ahamove. Nếu khách dư không biết sao trả lại, nếu khách thiếu không lẽ nói chuyển thêm 7k, khi phí chuyển online đã là 3.3k rồi 😀
2. Thanh toán online thì bị tình trạng thừa thiếu. Thanh toán lúc giao hàng thì không phải lúc nào cũng tiện cho khách hàng. Ví dụ khách nhờ người khác nhận dùm.
3. Phần lớn áp lực trong kinh doanh ra củ quả là áp lực tồn kho. Rau củ sẽ nhanh chóng héo và mất chất. Càng giữ lạnh thì càng hao cả chất lượng lẫn số lượng. Kể cả mỗi tháng phải chi rất nhiều tiền điện cho một cái kho lạnh.
Và gói thành viên của vuonrau.com có thể nói là giải quyết được các vấn đề trên dễ dàng
1. Khách có thể đặt hàng online trên web/mail/facebook. Sau đó cửa hàng sẽ soạn một đơn hàng thực tế. Số tiền sẽ được trừ trong tài khoản chính xác theo đơn hàng.
2. Khách chỉ cần đặt hàng là xong, nhờ người khác nhận dùm cũng không phải nhờ trả tiền dùm, không những thế, mỗi đơn còn được chiết khấu ít nhất 10%
3. vuonrau.com là nơi duy nhất sẽ gọi cho khách thành viên từ trước khi thu hoạch rau củ. Và đó là cách tốt nhất để có thể phục vụ cho khách hàng rau củ từ vườn. Áp lực tồn kho được giải phóng, thay vì trữ trong kho lạnh, thì vuonrau trữ trong vườn. Đảm bảo tươi hơn.
4. Hơn nữa, với những khách thành viên gói chiết khấu 20%, ngoài những ưu đãi dành cho khách thành viên thì còn được tham gia sử dụng hàng mới đầu tiên. Trong những năm qua, lúc nào vuonrau.com cũng nghiên cứu món mới cho khách: kale, củ cải đen, củ cần tây, bí mì sợi, bí hồ lô da trơn….
Muốn biết thêm các ưu đãi khác, các bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký luôn để biết 😀
Bán sỉ – Hà Nội
– (04) 37 72 85 62
hanoi@vuonrau.com
Trung Kính – Hà Nội
– 28 Ngõ 22 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy.
– (04) 22 48 3939
trungkinh@vuonrau.vn
Điện Biên Phủ – TP Hồ Chí Minh
370 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10.
– (08) 38 30 32 34
saigon@vuonrau.com
Đinh Tiên Hoàng – TP Hồ Chí Minh
14B Đinh Tiên Hoàng, Quận 1
– (08) 38 20 80 81
saigon@vuonrau.com

Comments are closed.