BELLE

BELLE

BELLE – Notre dame de paris
Trích đoạn trong vở nhạc kịch Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà mà mình vô cùng thích, thích đến nỗi ngày xưa mình từng ước vui rằng có một ngày nào đó mình sẽ được hát cùng với 2 ông bạn ca sĩ nào đó, trên một sân khấu nào đó, và mình sẽ giành hát vai Thằng Gù.
Nhưng đó chỉ là ước vui, vì mình nghĩ “những người làm âm nhạc” ở Việt Nam khó mà có thể xây dựng một chương trình nghệ thuật thực thụ có những tiết mục như thế. Và chính vì lí do “ước vui” nên mình cũng chưa từng kể hoặc nói điều này cho ai đó nghe, đơn giản vì với mình đó là điều bất khả thực!
Cho đến hôm nay, một anh bạn “làm âm nhạc” gọi điện thoại cho mình, muốn mời mình tham gia 2 bài hát trong một chương trình, trong đó có 1 bài hát tam ca đã biên tập và có ý đồ dàn dựng sẵn: anh mời Trọng Khương tham gia tiết mục BELLE với vai chỉ định là Thằng Gù!
Bỗng nhiên mình chợt nghĩ rằng, sẽ có những sự tình cờ trong đời biến cuộc sống trở nên đẹp, sẽ có những ước mơ nào đó mà bạn nghĩ sẽ không bao giờ có trở thành hiện thực, và chắc chắn nó chỉ xảy ra khi bạn có những mỗi quan hệ đẹp, những người bạn tâm giao tốt, những người biến bạn trở nên đẹp hơn trong cuộc sống.
Năm 2017 đáng ra tôi đã dành cho Âm nhạc, nhưng một lần nữa lại phụ bạc nó vì vài việc vì vài người…
Mà thôi kệ, rồi sẽ đến lúc con người ta “sẽ tự biết thương Mình, sau những năm tháng thương Người”
Ahihi – chiều mưa lảm nhảm ở San Fran Sis Long ;))
See Translation

36 thoughts on “BELLE

  1. Ah anh Khương cho em xin một vai với . Vai bộ đồ hay dây xích cũng được nha nha nha

  2. Trọng Khương : Giả tiếng cái chuông nhà thờ, cũng cần giọng ổn định lắm Khương :))

  3. Cái đó Huy hợp hơn đó, để Bì nói với anh biên tạp, mời Huy vai cái chuông, qi ko cần hát, cứ rên là giống =)))))

  4. có phải hát lại version của Hà Anh Tuân- Hà okio và Lân Nhã ko anh? Trọng Khương

  5. em thấy version lời Thái Thịnh viết, Trần Thái Hòa biểu diễn hay hơn đó anh

    1. Ngày xưa cũng coi bộ phim ” Thằng gù nhà thờ Đức Bà” đau xót với cảnh anh này bị ruồng bỏ, cư xử ghẻ lạnh. Vote cho anh Khương tái hiện trích đoạn này. Có vé thì hú em với con mắm Hà nha

  6. Cảm ơn Khương đã nhận lời hát nhân dịp khai trương nhà hát Music One. Chắc chắn Khương sẽ luôn có được nhũng giấc mơ của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *