BELLE

BELLE

BELLE – Notre dame de paris
Trích đoạn trong vở nhạc kịch Thằng Gù Nhà Thờ Đức Bà mà mình vô cùng thích, thích đến nỗi ngày xưa mình từng ước vui rằng có một ngày nào đó mình sẽ được hát cùng với 2 ông bạn ca sĩ nào đó, trên một sân khấu nào đó, và mình sẽ giành hát vai Thằng Gù.
Nhưng đó chỉ là ước vui, vì mình nghĩ “những người làm âm nhạc” ở Việt Nam khó mà có thể xây dựng một chương trình nghệ thuật thực thụ có những tiết mục như thế. Và chính vì lí do “ước vui” nên mình cũng chưa từng kể hoặc nói điều này cho ai đó nghe, đơn giản vì với mình đó là điều bất khả thực!
Cho đến hôm nay, một anh bạn “làm âm nhạc” gọi điện thoại cho mình, muốn mời mình tham gia 2 bài hát trong một chương trình, trong đó có 1 bài hát tam ca đã biên tập và có ý đồ dàn dựng sẵn: anh mời Trọng Khương tham gia tiết mục BELLE với vai chỉ định là Thằng Gù!
Bỗng nhiên mình chợt nghĩ rằng, sẽ có những sự tình cờ trong đời biến cuộc sống trở nên đẹp, sẽ có những ước mơ nào đó mà bạn nghĩ sẽ không bao giờ có trở thành hiện thực, và chắc chắn nó chỉ xảy ra khi bạn có những mỗi quan hệ đẹp, những người bạn tâm giao tốt, những người biến bạn trở nên đẹp hơn trong cuộc sống.
Năm 2017 đáng ra tôi đã dành cho Âm nhạc, nhưng một lần nữa lại phụ bạc nó vì vài việc vì vài người…
Mà thôi kệ, rồi sẽ đến lúc con người ta “sẽ tự biết thương Mình, sau những năm tháng thương Người”
Ahihi – chiều mưa lảm nhảm ở San Fran Sis Long ;))
See Translation

Comments are closed.