Bếp ga nào tốt nhất?

Bếp ga nào tốt nhất?

Bếp ga là một trong những loại bếp phổ biến nhất trong những căn bếp của mọi gia đình người Việt. Mặc dù hiện nay, trên thị trường có ra rất nhiều các loại bếp khác nhau và những hình thức nấu ăn khác nhau nhưng những sản phẩm ấy vẫn không thể chiếm vị thế quan trọng và phổ biến của bếp ga. Nhưng giữa hàng ngàn sản phẩm bếp gas với nhiều đại lý phân phối và thương hiệu cũng gây khó khăn cho người dùng khi không biết chọn bếp ga nào tốt nhất? 
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho người đọc những loại bếp ga nên dùng để phù hợp với tiêu chí người dùng nhất.Bếp ga nên nhắc đến đầu tiên đó là bếp ga electrolux, với thương hiệu đến từ Thụy Điển, bếp ga electrolux không chỉ đem đến thị trường Việt Nam các mẫu mã đẹp mắt với vẻ ngoài sang trọng mà chất lượng của loại bếp ga này cũng được đánh giá cao. Sản phẩm bếp ga electrolux có các linh kiện tốt, sử dụng bền lâu, nhiều tiện ích khi sử dụng như có đầu hâm để nấu ăn với ngọn lửa nhỏ, tiết kiệm ga, tính năng tự tắt ga khi có gió lớn thổi tắt lửa hoặc khi có chất lỏng tràn xuống mặt bếp. Loại bếp ga thương hiệu thứ hai đó là bếp ga Sunhouse, đây là hãng gia dụng lớn nhất Việt Nam, thương hiệu bếp ga này không chỉ được bán ở Việt Nam mà còn được cung cấp ra ngoài biên giới. Bếp ga sunhouse tuy không có phổ biến như electrolux nhưng sự đa dạng về mẫu mã, giá cả bình dân là những ưu điểm lớn để thuyết phục người dùng mua sản phẩm này. Các mấu bếp ga đôi, bếp ga đơn của sunhouse có màu sắc cùng họa tiết sáng tạo, bạn không chỉ gặp hai gam màu phổ biến là đen hoặc trắng mà bạn còn có thể tìm thấy màu cam, vàng, nâu gỗ… Bếp ga Rinnai là hãng bếp lâu năm ra đời năm 1920 của Nhật Bản, không ngừng phát triển và đến nay hãng đã có nhiều nhà máy sản xuất, chi nhánh cùng các văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Trong hơn 98 năm hình thành và phát triển, Rinnai với khẩu hiệu “Chất lượng là sinh mệnh của chúng tôi” đã cố gắng cải tiến và nâng cấp các mẫu bếp ga, giúp tăng độ bền, chất lượng cùng tính thẩm mỹ của bếp. Nếu bạn chú trọng về mặt chất lượng thì không nên bỏ qua rinnai. Trong khi Rinnai là thương hiệu bếp ga nổi tiếng của Nhật Bản được nhiều người biết đến thì khi nhắc đến sakura thì người ta sẽ nhớ ngay đến Đài Loan. Các sản phẩm bếp ga của hãng đang bán tại Việt Nam cũng có mẫu mã đa dạng về loại bếp như Rinnai.
Trên đây là một số hãng bếp ga tốt nhất mà bếp Quang Nam muốn giới thiệu. Hãy đến với bếp Quang Nam để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm bếp mà bạn đang dùng.
 
Comments are closed.