Các dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội có giá bao nhiêu?

Các dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội có giá bao nhiêu?

TRong các thương hiệu đồng hồ thì Seiko  là thương hiệu đồng hồ số 1 nhật bản  niềm tự hào của người nhật bản  nhắc đến đồng hồ seiko chúng ta đều có nghĩ ngay đến chiếc seiko5 chiếc đồng hồ được yêu thích số 1 nhật bản . Vậy đồng hồ seiko 5 quân đội có bao nhiêu phiên bản và có giá bao nhiêu tiền  hãy cùng với chiaki.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé   !
 
 chiếc đồng hồ seiko 5 quân đội  Seiko5 được ra đời năm 1963 với đối tượng khách hàng  chủ yếu  là giới trẻ tại nhật  vì vậy  nên ưu điểm vượt trội của dòng đồng hồ này là trẻ trung năng động và độ bến cao .
 Seiko 5 quân đội có Khả năng chống nước vượt trội
cùng với đó là tịnh năng tự động lên giây cót
Các dòng đồng hồ của Seiko 5 bao gồm:
1. Đồng hồ Seiko 5 quân đội loại truyền thống :
Đồng hồ Seiko 5 quân đội  truyền thống với 4 màu sắc cho bạn lựa chọ bao gồm xanh rêu , đen , xanh quân đội và trắng 
 
Đồng hồ Seiko 5 quân đội là dòng đồng hồ  cơ có giá thấp nhất trong phân khúc  đồng hồ cơ  của seiko  có giátừ 2-3 triệu đồng cho 1 chiếc seiko 5 quân đội .
. MẪu thiết kế thứ 2 cũ dòng đồng hồ này đó là chiếc seiko 5 sport với thiết kế  trẻ trung 
Đồng hồ Seiko 5 Sport có thiết kế cực  kì trẻ trung và mạnh mẽ 
 
VỚi mức giá rất vừa phải chỉ khỏng 5 triệu chiếc seiko 5 sport rất phù hợp với những doanh nhân trẻ và nhân viên văn phòng 
chiếc đòng hồ này có thiết kế kẻ trung nhưng cũng không làm mất đi nét tinh tế của đồng hồ seiko . Cùng với đó là khả năng chống nước , chống va đập cực tốt  chiếc đồng hồ seiko 5 sporrt là sự lựa chọn số 1 cho những bạn trẻ có phong cách thời trang thời thượng .
Dòng đồng hồ thứ 3 được chiaki.vn giới  thiệu ngày hôm nay đó là chiếc Seiko 5 automatic 
Chiếc Seiko 5 Automatic được chiaki.vn bày bán có thiết kế lịch lãm và quyên rũ 
Chiếc seiko 5 automatic  là chiếc đồng hò đắt nhất trong phân khúc này có mức giá trên 5 triệu đồng khi được phân phối tại thị trường việt nam .
Chiesc seiko 5 automatic được ví như một quý ông đầy mạnh mẽ và lich lãm với khả năng chốc xước chống va đập tốt hàng đầu thế giới  Cùng với đó là khả năng chống nước cực khủng lên tới 50 m giúp người dùng có thể hoàn toàn thoải mái bơi lội cũng như sinh hoạt ca nhaanmaf không lo vào nước .
Với những tính năng vượt trội như vậy thì  Seiko 5 rất xứng đáng khi có một vị trí trên tay của bạn.
Trên đây là 3 mẫu đồng hồ Seiko Automatic chính hãng mà chaiki là nhà cung cấp và phân phối chính hãng tại thị trường việt nam  .
 
Comments are closed.