CẶP ĐÔI HOÀN HẢO DÀNH CHO NGƯỜI NGHIỆN THUỐC LÁ

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO DÀNH CHO NGƯỜI NGHIỆN THUỐC LÁ

CẶP ĐÔI HOÀN HẢO DÀNH CHO NGƯỜI NGHIỆN THUỐC LÁ, THUỐC LÀO.
Khó mà có thể từ bỏ thuốc lá nhưng Nước súc miệng Propolinse Smoke và Kem đánh răng Apagard Smokin có thể tránh cho bạn và người xung quanh những khó chịu về thuốc lá mang lại, như hơi thở CÓ MÙI và mảng Ố KHÓI THUỐC trên răng.
Nước súc miệng Propolinse Smoke cho người hút thuốc lá
Với gấp đôi hàm lượng bạc hà, chiết xuất rễ nhân sâm, vỏ rễ hoa mẫu đơn, trà xanh cùng xylitol, axit malic, Eucalyptol có thể khử mùi hiệu quả kể cả ngay sau khi hút thuốc, cảm giác sảng khoái kéo dài.Ngoài ra việc chăm sóc khoang miệng cùng loại bỏ vết ố khói thuốc cùng được công nghệ đặc biệt của sản phẩm nước súc miệng propolinse Nhật Bản này.
Cách sử dụng nước súc miệng Propolinse màu đen như sau
• Sử dụng như các loại nước súc miệng thông thường. Mỗi lần dùng từ 10ml đến 15ml và nên ngâm khoảng 30s để nước súc miệng có thể hòa tan các mảng bám và tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại trong khoang miệng.
• Không nên lạm dụng, dùng nước súc miệng quá nhiều lần trong một ngày. Mỗi ngày chỉ nên súc miệng từ 2-3 lần là đủ.
• Nước súc miệng Propolinse Nhật Bản 600ml sử dụng được với mọi lứa tuổi.
• Lưu ý không nên ăn, đánh răng sau khi súc miệng 30 phút và không được nuốt nước súc miệng.
Kem đánh răng Apagard Smoking cho người hút thuốc
• Apagard Smokin chứa Fluoride, công dụng ngăn ngừa sâu răng; Loại bỏ mảng bám, vết ố vàng trên răng, ngăn chặn sự hình thành và lắng động cao răng; Làm đầy các vết nứt bề mặt trên răng và giúp khử mùi, phục hồi và bảo vệ men răng hiệu quả.

Comments are closed.