Cầu tuột cho bé yêu

Cầu tuột cho bé yêu

Bé nhà bạn năm nay bao nhiêu tuổi? Là một cậu bé hay cô bé năng động thích vận động? Vậy hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn cho bé một đồ chơi kích thích các bé nhà bạn vận động nhiều hơn, và nhanh nhẹn hơn. Một sản phẩm đồ chơi tôi tin rằng sẽ được rất nhiều bé thích thú đó chính là cầu tuột cho bé.
 
Khi nghĩ đến một chiếc cầu trượt chắc hẳn bạn thường nghĩ đến những chiếc cầu trượt chỉ có thể có ở các trường mầm non của bé, hay khu vui chơi nào đó. Vì chỉ ở đó mới đủ rộng để có thể đặt những chiếc cầu trượt.
 
Thế nhưng hiện nay có rất nhiều loại cầu trượt được thiết kế gọn nhỏ vừa vặn để bạn có thể mang về nhà của mình để ngoài sân, trong nhà hay trong phòng của bé. Để có thể kích thích bé vận động và vui chơi ngay tại nhà.
 
Hiện nay trên thị trường thì các loại cầu tuột cho bé được thiết kế với nhiều mẫu mã sinh động, và phù hợp với trẻ. Các loại cầu trượt cho bé được thiết kế với độ cao vừa phải và cững trãi, chỉ tầm khoảng từ 110- 120cm để đảm bảo an toàn cho bé.
 
Cầu trượt cho bé được thiết kế với bậc thang vừa với bước chân của bé, có tay bám an toàn giúp bé leo lên một cách dễ dàng và an toàn. Và máng trượt được thiết kế có hai thành bên để đảm bảo cho bé tránh ngã sang hai bên khi tuột xuống. Một số cầu loại cầu trượt máng trượt còn được thiết kế lượn sóng để giảm tốc độ khi bé trượt xuống.
 
Chất liệu để làm những chiếc cầu trượt cho bé là nhựa cao cấp không chứa những chất độc hại có hại đối với bé khi chơi. Có những loại cầu trượt có thể gấp gọn lại sau khi sử dụng rất tiện lợi.
 
Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, hình dáng cầu trượt dành cho bé với những hình dáng ngộ nghĩnh và màu sắc tươi sáng, vui nhộn phù hợp với các bé. Ngoài ra nhiều cầu trượt được thiết kế thêm cả xích đu hay khung bóng rổ cùng với cầu trượt làm phong phú đa dạng các hoạt động vui chơi cho bé. Giúp bé không bị nhàm chán và ham hoạt động hơn.
 
Một chiếc cầu trượt thì đem lại những lợi ích gì? Ngoài việc giúp các bé có thể vui chơi thì lợi ích của cầu trượt mang lại còn là giúp các bé hứng thú với việc vận động. Đặc biệt giúp ích cho các bé trong việc rèn luyện sự dẻo dai, khéo léo, nhanh nhẹn hơn khi leo lên những bậc cầu thang.
 
Với những lợi ích mà cầu tuột cho bé mang lại thì các bậc phụ huynh nên tìm hiểu và mang về nhà mình một chiếc cầu trượt phù hợp để bé nhà bạn trở nên nhanh nhẹn hơn, năng động hơn và dẻo dai hơn. Chúc cho các ông bố bà mẹ lựa chọn được cho mình chiếc cầu trượt phù hợp cho con của mình tại Babimart.
Xem thêm: doanqueanh.com/ly-do-nen-mua-bo-trong-cho-be/
 
 
 
 
 
Comments are closed.