Chì Kẻ Mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Chì Kẻ Mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Chì Kẻ Mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil – “chiếc đũa thần” biến hóa đôi chân mày sắc nét, tô điểm gương mặt thêm hoàn hảo, đẹp mê hồn.
Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá: 80k
Trọng lượng: 0.3g
Chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil với thiết kế 2 đầu thông minh sẽ là trợ thủ đắc lực trong việc định hình và tạo dáng chân mày, cực kỳ dễ thao tác cho dù bạn mới tập tành hay đã là cao thủ make up.
Đầu chì hình oval giúp bạn định hình và kẻ chân mày theo ý thích, đặc biệt là kiểu lông mày ngang trẻ trung và năng động đang hot tại Hàn Quốc. Thiết kế dạng vặn cực kỳ tiện lợi, không cần phải gọt đầu chì như các loại chì kẻ mày thông thường, có nắp giúp bảo vệ chì không bị gãy.
Kết cấu chì mềm mại nhưng bền màu, không sợ bị lem trôi khi bạn ra nhiều mồ hôi.
Đầu còn lại là cọ chải mày, có chức năng tán đều màu, giúp đường kẻ mềm mại, tự nhiên và sắc nét sau khi bạn vẽ chân mày đồng thời khiến các sợi lông mày vào nếp gọn gàng. Đầu cọ được thiết kế xoắn, cứng cáp nhưng không hề làm tổn thương da và làm rụng lông mày.
Chì kẻ mày Innisfree Auto Eyebrow Pencil sẽ là dụng cụ không thể thiếu trong gia tài trang điểm của bạn để có được hàng chân mày tự nhiên, sắc nét, nổi bật trên gương mặt xinh đẹp. Các nàng hãy mau rước em ấy về làm điệu cho đôi chân mày nhé.
—————————————————————
Hướng dẫn sử dụng:
– Dùng đầu chì vẽ theo dáng lông mày mong muốn.
– Sau đó, dùng đầu chuốt, chải từ từ đều theo chiều lông mày để màu kẻ được đều đặn và tự nhiên hơn.

Comments are closed.