Chia sẽ góc Phong thủy

Chia sẽ góc Phong thủy

Chia sẽ góc Phong thủy – Dự án biệt thự Lavila
Mỗi lần có dịp đi tư vấn Phong thủy cho thân chủ, Nguyễn Ngoan phát hiện thêm những điều thú vị về sự dịch chuyển KHÍ tại HCM đối với các dự án BĐS đang rầm rộ tung hàng.
DỰ AN BIỆT THỰ LAVILA Kiến Á:
* Ưu điểm:
1. Yếu tố Địa lợi
Dự án có luồn Khí thịnh vượng – SANH KHÍ
Với hệ thống sông ngòi, kênh rạch bao bọc ở phía Đông, dự án LAVILA của Kiến Á Group có lợi thế rất lớn trong việc kiến tạo một hệ thống công viên cây xanh và hồ cảnh quan với tổng diện tích lên đến 4ha.
2. Yếu tố Thiên thời
Tuyến Metro số 4 đi ngang qua trục đường Nguyễn Hữu Thọ (Vị trí nhà ga nằm cách vị trí dự án Lavila Kiến Á Nhà Bè 500m).
➡ 5 phút đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng
➡ 7 phút đến VIVO City, Lotte, Parkson, Crescent Mall
➡ 10 phút đến trường Quốc tế Nam Sài Gòn, đại học RMIT
➡ 12 phút đến bệnh viện Tâm Đức, Pháp – Việt…
3. Yếu tố Nhân Hòa
Kiến trúc được SWA (Úc) thiết kế theo kiến trúc pháp kết hợp phong cách hiện đại: Lấy ý tưởng từ công viên Keukenhof nổi tiếng của Hà Lan, công viên và hồ cảnh quan tại đây được thiết kế độc đáo với hệ thống đường dạo bộ xuyên hồ, các con đường cùng lối đạp xe… tạo nên những đường cong nhịp nhàng xuyên suốt toàn khu. Đến đây, cư dân sẽ có cảm giác đang đi giữa khu vườn nhiệt đới rực rỡ với những đồi cỏ xanh nhấp nhô, thảm hoa ven hồ đầy màu sắc, xen lẫn là những bụi cây, ghế nghỉ được đặt dọc các lối đi.
* Khuyết điểm:
Giá khá cao VS một số dự án khác ở Quận 9 & Quận 2.

Comments are closed.