Chính thể này được dựng lên bởi nông dân với thính thơm là ” người cày có ruộng “

Chính thể này được dựng lên bởi nông dân với thính thơm là ” người cày có ruộng “

Chính thể này được dựng lên bởi nông dân với thính thơm là ” người cày có ruộng “.
Đừng ảo tưởng vào chuyện chính họ lại có thể hạ bệ được chính thể.
Chỉ khi các đồng chí chĩa súng vào sọ não của nhau mà bòm chát thì hãy hát ca. Nha.
Thật thà mà nói thế.

50 thoughts on “Chính thể này được dựng lên bởi nông dân với thính thơm là ” người cày có ruộng “

 1. Quê tôi, 1 tỉnh ngoại thành Hải Phòng có con đường 5B chạy qua. Giá đền bù của Bê là 73tr/sào. Chờ lâu quá dân bán mẹ nó cho nhau giá 40tr. Gí buồi đất với đai. Mà đường 5B nó là con đường đẹp nhất VN, xôm tụ nhất VN, đường mòn ông cụ là caideogi!

  Mà là đất sổ đỏ nhá!

  Nguyên nhân: Dân quê tôi họ giàu. Sào đất là cái cục cứt!

 2. Vụ Đồng Tâm – Mỹ Đức là một câu chuyện dài, có tiền sử đã 30 niên. Nguyên đất đó là của quốc phòng, nhưng chưa dùng đến nên giao chính quyền địa phương quản lý. Thế đéo nào lại abc với nhau theo kiểu quan tham – dân gian để hợp thức hóa. Và khi Vịt teo đòi lại thì xảy ra xung đột như đang hóng.

  1. Thế này thì Minh Himlam cũng ko bao giờ bàn giao hơn 100ha đất sân Golf TSN cho BQP đâu. Đm vì bảo là dùng tạm. Bao giờ đòi thì giả ko đền bù ạ.

 3. Các anh nên nhớ, năm 1994 sau khi có luật đất đai 1993, toàn bộ đất đai VN đã được vẽ trong 1 bộ bản đồ gọi là bản đồ 499 (tên qđ ban hành).

 4. VT nó sắp sản xuất được cả tên lửa xuyên lục địa không đùa đâu. Giờ nó sx được nghị quyết rồi.

 5. Phạm Gia Hiền 1993. Luật 1993 rất quan trọng. Nó giống như chúng ta lấy vợ lần đầu ý, đăng ký kết hôn, ăn hỏi, dẫn dâu, đón dâu … Chứ lần 2 thì ….

 6. Tuy là đất quốc phòng, trước đây cho dân mượn. Nhưng giờ đòi lại để phục vụ mục đích gì? Nếu hiện tại đòi lại để phục vụ mục đích quốc phòng thì ô kê, dân phải trả. Bằng không, đòi lại để làm dự án, để phân lô bán nền, để làm kinh tế thì đừng có đòi. Để cho nông dân có ruộng, có đất sản xuất, thì mấy thằng tỉnh lẻ ngụ cư trong trung tâm Hà lội mới có rau phun thuốc tăng trưởng mà ăn, có gia súc gia cầm siêu nạc mà đớp. Hiểu chửa? Thằng Vịt teo lâu nay có đéo công trình nào phục vụ quốc phòng đâu? Có mấy sợi cáp quang còn đéo lo bảo vệ, để cho bọn tàu cộng nó cắt. Giờ lại nhảy vào đi dành đất với dân. Quân đội đéo gì bọn đó?

  1. Lạy hồn. Hồn chém như đúng rồi. Mạng VTQĐ nó phục vụ QP nó lại thông báo đầu số SSCĐ hay tần số Liên lạc cho hồn thì em chịu. Nhanh cho vuông, đất của đơn vị đếch nào giờ chẳng bị dân lấn chiếm, Lúc đầu thì nhờ, lâu cứt trâu hóa bùn, đòi lại thì ì thân cụ ra đéo đi… kéo bè kéo cánh dọa này nọ.

 7. Hình như thằng cặt nào có chữ cũng biết chửi chính quyền, chế độ cả… Nhưng chả thằng cặt nào bắc loa trước phủ thủ tướng để gào… Tôi éo yêu gì chính quyền này. Nhưng éo thò chân bẩn khuấy vũng ao tù…

 8. Mịa! Cứ xảy ra chiến sự đi, dân trả ngay lập tức cho quân đội bố trí trận địa phòng không (đéo trả cũng đéo được, bom đạn nó bắn phá thì bố tổ đứa nào dám cày cấy). Còn giờ đang thời bình, lấy lại làm đéo gì? Tòan khuất tất dấm dúi mấy thằng quan đớp với nhau, dân nó chả lên đồng cho. Đã đất của PKKQ thì ko được xây cất bất cứ thứ gì, trừ công trình phục vụ phòng không. Và khi chưa sử dụng vì mục đích phòng không thì chỉ có cho nông dân mượn sử dụng là hợp tình hợp lý nhất. Dân canh tác trên đất này, hoa màu ko ảnh hưởng độ cao xung quanh, thời gian canh tác cho các lọai cây trồng cũng chỉ từ 3-6 tháng/vụ. Khi quân đội cần thu hồi để sử dụng thì cũng nhanh và dễ, ko gậy thiệt hại nhiều về tài sản. Vấn đề là ông thu hồi phải minh bạch, sử dụng đúng mục đích, chứ đừng có lợi dụng chia chác phân lô bán nền, cho thuê với mục đích kinh doanh khác.

 9. Tự nhận mình là Người Nhà Quê thì mang khoai sắn, rượu vã…. Ra bàn cho sướng. Chính trị, chính em cái đầu ruồi.

  1. Thế mới là lừa, dân chut đéo thích nhưng người cầy có ruộng là hăm hở đi cướp ngay, lại nhớ tới câu, cướp của ăn cướp

 10. Chỉ sợ anh quên mọi người thôi chứ em vẫn âm thầm theo dõi anh hằng ngày hằng giờ mà ❤️❤️❤️❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *