Chúc mừng Nguyễn Thị Trang đã đạt chức danh Gold Director với tiền thưởng 40

Chúc mừng Nguyễn Thị Trang đã đạt chức danh Gold Director với tiền thưởng 40

Chúc mừng Nguyễn Thị Trang đã đạt chức danh Gold Director với tiền thưởng 40.000.000 và xe tay ga Lead/Air Blade.
Nguyễn Thị Trang là giáo viên hiện đang giảng dậy tại một ngôi trường phổ thông trung học, từ lâu chị đã có một ước mơ có một công việc kinh doanh riêng biệt, nhưng do còn nhiều hạn chế như công việc chính cần nhiều thời gian, rồi không có kinh nghiệm kinh doanh, không có ai định hướng cho chị nên niềm đam mê này cứ dần dần biến mất. Rồi cuộc sống cơm áo gạo tiền, đồng lương giáo viên không đủ cho những ước mơ của mình. Chị bắt đầu khao khát mạnh mẽ hơn một công việc kinh doanh tay trái để cùng chồng hỗ trợ thêm phần nào vào kinh tế gia đình.
Trời không phụ lòng người, trong một lần trò chuyện với bảo trợ chị được hướng dẫn về công việc kinh doanh tại Oriflame. Khi được hướng dẫn làm việc, càng làm chị càng cảm thấy đây chính là công việc mà mình đang mong muốn. Một công việc tay trái vừa không tốn quá nhiều thời gian và mang lại một nguồn thu nhập mơ ước. Làm thêm công việc tại Oriflame ngoài nguồn thu nhập trong mơ chị còn có thêm nhiều kỹ năng, được phát triển bản thân, được làm việc trong một môi trường thân thiện, đoàn kết và chuyên nghiệp.
Đến thời điểm này, một ước mơ thu nhập cao đã không còn xa vời với chị Trang nữa. Điều đó đã là một điều nằm trong tầm tay của chị bởi hiện tại chị đã xây dựng được cho mình một hệ thống kinh doanh vững chắc và lớn mạnh tại Oriflame. Càng làm việc, càng hiểu công việc này hơn thì khát khao được giúp nhiều chị em phụ nữ giống mình có thêm thu nhập cao từ công việc này để cuộc sống tốt hơn, giúp những người muốn làm kinh doanh mà chưa biết bắt đầu từ đâu có cơ hội được thử sức trong lĩnh vực kinh doanh thông minh này. Chị Trang chia sẻ “ Chị muốn cùng đội nhóm chinh phục các nấc thang thành công của Oriflame. Và Diamond chính là mục tiêu hàng đầu của chị”

Comments are closed.