Chúng ta lên đồng vì vài lời nỉ non của anh bán kẹo rồi đổ tiền đổ bạc cho anh này

Chúng ta lên đồng vì vài lời nỉ non của anh bán kẹo rồi đổ tiền đổ bạc cho anh này

Chúng ta lên đồng vì vài lời nỉ non của anh bán kẹo rồi đổ tiền đổ bạc cho anh này.
Đến khi cảm thấy bị lừa, cảm thấy tiếc tiền, tiếc rẻ giọt nước mắt thừa thãi, chúng ta lại xâu xé anh bán kẹo. Ơ, cái đcm thằng bán kẹo lừa ông (bà) có phỏng?
Gốc của vấn đề là những nhà-báo-hay-mui-lòng. Cacc luôn chỉ nghe 1 tai và viết những gì mình nghe thấy. Một cách vô thức có chủ ý. Chính cacc dẫn dắt công chúng vào niềm yêu thương rồi căm ghét. Và bỏ mặc họ như những kẻ vô can.
Sau những bài ca ngợi anh bán kẹo là những bài nhục mạ. Đó là cách chữa cháy của báo chí và công chúng. Đéo ai quan tâm đến 2 đứa bé khuyết tật kia. Chúng mới là “điểm đến” của lòng từ thiện chứ không phải ông cha bán kẹo giọng hát hạng tư kia. Hóa ra chúng ta làm từ thiện chỉ để seo phi và tự sướng trên mạng.
P/s: Nghị có một lỗi rất to, đéo phải nói dối (ai trong số cacc chưa nói dối, đừng tự biện minh là oai tơ lai ccc j đó. Nói dối là nói dối). Mà là Nghị đã nói xấu vợ cũ của mình. Làm đàn ông không bao giờ nói xấu đứa đã ngủ với mình. Kể cả khi họ chưa đẹp hay đòi tiền quá giá. Đàn ông mà. Kéo quần lên chưa phải là hết. Tôi thật.
Duong Tieu, 14cm.

43 thoughts on “Chúng ta lên đồng vì vài lời nỉ non của anh bán kẹo rồi đổ tiền đổ bạc cho anh này

 1. Đồng ý với Anh là đàn ông không được nói xấu vợ hay đứa ngủ với mình. mà hình như lão này đã dùng hai đứa trẻ tội nghiệp để làm ” mồi” thì phải??

  1. Có thể nó làm thế. Nhưng xem tiền nó nhận có dùng cho 2 đứa trẻ và gia đình hay đánh bạc uống diệu

 2. Tiêu là người đàn ông nhân hậu nhất và vị tha nhất mà tôi từng biết dcm :)))

  1. Hnay em đọc lại thấy có ng nói đấy là con riêng của vợ ông í với người khác, chứ ko phải của ông í chị ạ, sự thật vẫn chưa phơi bày hoàn toàn

 3. Cho dù thế nào, em vẫn thấy đây là một người cha tốt. Nhìn cách anh í chăm sóc và cho hai đứa trẻ ăn, thật hiếm thấy. Với một đứa con khoẻ mạnh yêu cầu người đàn ông chăm sóc và nuôi nấng 1 mình đã là khó, đây lại là 2 đứa bé tật nguyền. Anh ấy vẫn đáng trân trọng!

  1. Đáng trân trọng mà chị, có bao nhiêu tiền bạc cũng không chữa lành bệnh của 2 đứa nhỏ

 4. Trần Quốc Trung thì chị có câu nào phản đối anh í đâu, thế mà đã mắng là “chưa đọc”. Potay!

 5. Trần Quốc Trung gọi gì em đang con ăn mà như đánh trận. A chia sẻ bí quyết nuôi con mập cho em đi

 6. Lan Huong cho ăn nhiều á em. Hoặc ăn hết phần của nó, làm vài lần vại là nó ăn nhiều thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *