CÔ BA SÀI GÒN – Chỉn chu tới từng chi tiết

CÔ BA SÀI GÒN – Chỉn chu tới từng chi tiết

CÔ BA SÀI GÒN – Chỉn chu tới từng chi tiết.
Phim xem rất dễ chịu. Câu chuyện ko có gì phức tạp nhưng biên kịch rất vững về cấu trúc và cách “gia giảm” chi tiết, cộng thêm cách kể chuyện chắc tay của đạo diễn, đã làm một bộ phim của “tuổi trưởng thành” tưởng hời hợt bỗng trở nên thú vị và cuốn hút hơn rất nhiều. Đặc biệt giỏi là việc lồng ghép chiếc áo dài và nghề may vào phim đã khiến bộ phim trở nên “đẳng cấp” hơn hẳn.
Không bàn về diễn xuất vì một dàn diễn viên quá ổn, cái giỏi của đạo diễn là biết tăng chỗ này giảm chỗ kia để tất cả đều có cơ hội “tung hoành” nhưng không ai lấn át ai.
Đặc biệt thích cô Hồng Vân, diễn như không diễn. Vai diễn của cô ¾ là say xỉn nhưng cô diễn mà như cô đang xỉn thật, đó là toát ra được cái “tỉnh táo của người say”. Rất khó nhưng một diễn viên hài kỳ cựu như cô đã làm được, cực kỳ bái phục!
Ngòi trong khán phòng được thiết kế theo kiểu 

thiết kế nội thất khách sạn thật là thích.

Cũng không thể không nhắc tới Diem My và Ninh Dương Lan Ngọc, hai ngọc nữ của điện ảnh Việt đã xuất sắc làm tròn vai diễn của mình. Không ai có thể hợp vai hơn, và không ai có đủ năng lượng để “đối đầu” cân sức cân tài như hai em!
Màu phim thời 60 rất đẹp, rất match với thiết kế bối cảnh, trang phục, tuy thời lượng ngắn nhưng chất… Còn phần hiện đại thì mình chưa ấn tượng, thiết kế bối cảnh không quá đặc sắc, hơi rối mắt vì ham chi tiết. Nhưng vì tiết tấu phim tốt nên khán giả sẽ bị cuốn vào mà bỏ qua hết thôi.
Cuối cùng, nếu là mình, mình muốn đặt tên phim là ÁO DÀI. Đơn giản nhưng đủ ý nghĩa, bởi thông điệp bộ phim mang lại là một giá trị văn hoá phi vật thể của cả Việt Nam chứ ko chỉ gói gọn cho Sài Gòn.
Chúc mừng đạo diễn Buu Loc Tran và Kay Nguyen, GĐSX Ngô Thanh Vân, producer Thao Nguyen Nguyen Tran, và toàn bộ ekip VAA đã có thêm một bộ phim đáng xem.
Chúc mừng anh chị Bich Hien Ngo Thi Bich Hanh Ngo Quang Binh Nguyen Phan Son James Huynh và team BHD đã phát hành bộ phim này.
Hy vọng bộ phim sẽ gia nhập câu lạc bộ trăm tỷ trong thời gian sớm nhất!! #cobasaigon

Comments are closed.