Đi gội đầu xong mát xa chân phải tháo giày

Đi gội đầu xong mát xa chân phải tháo giày

Đi gội đầu xong mát xa chân phải tháo giày. Tháo xong không đi lại được vì bụng bư không cúi được. Nhờ nhân viên thì ngại vì sợ người ta tự ái! Có một người mà không bao giờ ngại cúi xuống đi giày cho vợ, đó chỉ có thể là chồng. Dù ở nhà hay ở chỗ rất là đông, bao người dòm nhìn qua lại.
Mỗi lần chồng mình đi giày hay buộc dây giày cho mình, mọi người đều nhìn.
Nhưng quan trọng không phải người ta nhìn bạn thế nào, đánh giá bạn ra sao, mà là người bên cạnh bạn sẽ ghi nhớ từng hành động nhỏ nhặt, cử chỉ dịu dàng của bạn để yêu thương, để trân trọng!
Mặc dù năm qua tháng lại, tình yêu có thể đầy vơi mỗi ngày… Nhưng những việc làm nhỏ tích luỹ thành kỳ ức to… để chồng nhiều lúc tính cách khó ở dã man, mình vẫn có thể nhớ tới mảng ký ức dịu dàng mà bỏ qua một tí, chịu thêm một tẹo!
Cũng năm tháng ấy, ai đối xử với ta thế nào, không cần đếm chuyện, chẳng phải kể công, ta không thể nào không biết, chẳng thể nào phủ nhận.
Hãy yêu một người đàn ông không ngại xỏ giày cho bạn.
Đừng yêu một người coi việc đó là việc quá khó khăn.
Bởi vì nếu ngay đến việc giúp bạn một việc nhỏ, anh ta còn sợ hãi ánh mắt dè bỉu của người đời… thì liệu có thể nắm tay bạn đi hết cuộc đời được không?

45 thoughts on “Đi gội đầu xong mát xa chân phải tháo giày

    1. Hôm trc vào Gu xì thấy giày con rắn, mà hôm đó Taylor Snake ra bài hát mới nên c mua thể hiện tinh thần fan gơ

  1. Ôi, em bầu có 24w thôi mà toàn lựa đôi nào xỏ vào phát ăn ngay đây. Chồng ơi, chồng, mai mốt em bầu to ai đi giày với cắt móng chân cho e đây? Huhu

  2. Bá Huy chưa thấy xỏ giày cho bao giờ, buộc dây cho bao giờ. Thấy mỗi tiện thể đang lau bàn cầm luôn giẻ lau giày hộ Trang :))

  3. Lương Thế Tùng đây nhé, tinh thần mua đồ là phải như vầy nhé :)) đừng thắc mắc chị mua đồ nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *