Giá bàn văn phòng như thế nào là hợp lý?

Giá bàn văn phòng như thế nào là hợp lý?

Bàn làm việc là một sản phẩm nội thất rất quan trọng ở mỗi công ty, văn phòng. Đối với mỗi cá nhân nhân viên, bàn làm việc là khu vực làm việc chủ yếu trong cả ngày dài, một chỗ ngồi thoải mái tiện nghi bởi vậy trực tiếp phục vụ cho công việc của họ. Đối với toàn thể văn phòng, bàn ghế là món đồ nội thất trang trí cho không gian văn phòng, từ đó tạo nên phong cách, cá tính và khẳng định bề thế của một doanh nghiệp. 
Bởi vậy, các chủng loại bàn làm việc ngày càng trở nên đa dạng để đáp ứng được nhu cầu sử dụng riêng của từng doanh nghiệp. Khi lựa chọn bàn làm việc, giá thành là yếu tố quan trọng khiến bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Với một mức ngân sách nhất định, người phụ trách không khỏi lo lắng nếu mua phải sản phẩm quá đắt, không xứng đáng với số tiền bỏ ra. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về giá bàn văn phòng để không lo bị “hớ” khi mua sản phẩm này nhé!
Chất liệu sản phẩm
Giá bàn ghế văn phòng chắc chắn phụ thuộc vào chất liệu sản xuất. Nguyên vật liệu để sản xuất bàn ghế văn phòng rất đa dạng dẫn đến giá bàn văn phòng cũng có nhiều chênh lệch. Đắt đỏ nhất là những mẫu bàn làm việc gỗ tự nhiên hoặc da cao cấp. Loại gỗ càng quý hiếm, thành phẩm tạo nên có giá trị càng cao. Ở tầm trung, bạn cũng có thể lựa chọn mẫu bàn văn phòng bằng gỗ công nghiệp hay sắt, thép. Thậm chí, có nhiều mẫu bàn nhựa với giá thành rất phải chăng nhưng cũng khá bền đẹp và chắc chắn. Tất nhiên, bởi quy luật “tiền nào của nấy”, nếu có thể bỏ chi phí tương đối để sắm những mẫu bàn đắt tiền, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà nó đem lại. 
Thương hiệu 
Thương hiệu của nhà sản xuất và cơ sở phân phối là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá bàn văn phòng. Sẽ thật bất hợp lý nếu cùng một kiểu dáng và vật liệu, một cơ sở sản xuất không tên tuổi lại “hét giá” cao hơn một địa chỉ uy tín và nổi tiếng. Thương hiệu có tên tuổi trên thị trường thường có mức giá nhỉnh hơn một chút so với mặt bằng vì chất lượng sản phẩm được chăm chút cẩn thận, độ bền cao hơn, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo hành lại uy tín và đảm bảo, bởi vậy đồng tiền bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng
Bởi vậy, khi lựa chọn bàn văn phòng, hãy tìm đến những địa chỉ đáng tin tưởng để không gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”! Nội thất GOVI tự hào là thương hiệu nội thất văn phòng uy tín mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/gia-tu-sat-dung-tai-lieu-noi-that-govi/
Xem bài viết trước: http://www.thongtinsuckhoemoinha.com/news/detail/tai-sao-ban-lam-viec-1m4-lai-duoc-ua-chuong-1816.html
Comments are closed.