GIẢI CỨU CHANH HỘ BÀ CON QUÊ NGHỆ AN

GIẢI CỨU CHANH HỘ BÀ CON QUÊ NGHỆ AN

GIẢI CỨU CHANH HỘ BÀ CON QUÊ NGHỆ AN – 7k/kg
Em ngại nói tiếng “giải cứu” lắm, vì đôi khi người không biết về em lại nghĩ em “trục lợi” từ mấy lời khẩn cầu này. Biết thế, nhưng em vẫn vác tù và hàng tổng. Sinh ra ở vùng quê nên em hiểu rõ hơn ai hết sự khổ cực của người nông dân. Nếu không biết thì thôi, biết mà mặc kệ em ko thấy yên lòng :(( . Thôi, em ko giúp được nhiều thì được chút nào hay chút đó.
Chanh ở Nghệ An qua cơn bão bị gẫy cành, bật gốc hết. Cây bật gốc rồi, có chống đỡ cũng ko thể cứu được những quả chanh sống sót các mẹ ạ. Đau xót, đến lúc hái quả rồi thiên tai, bão lũ còn ko ngừng đày đoạ. :((
Em ko có tiền để cho họ, nhưng em kêu gọi sự chung tay cứu giúp của cộng đồng, của những tấm lòng đọc được dòng này. Mong rằng, trên đôi vai người dân sẽ nhẹ hơn những gánh nặng nhọc nhằn.
GIÁ THU MUA CHO NGƯỜI DÂN LÀ: 7k/kg chanh.
Cước mỗi thùng chanh 50kg là 40k từ Nghệ An ra Hà Nội ( giá có lúc 50-60k, nên linh động ạ). Em ko lấy lãi 1 xu, 1 nghìn nào cả. Tất cả chỉ là ủng hộ, cứu giúp.
Một thùng: 350k + cước khoảng 390-400k. CÁC MẸ THÔNG CẢM, VÌ KO CÓ AI CHIA NÊN EM KO CHIA ĐƯỢC Ạ
Em mong các mẹ rủ hàng xóm, bạn bè, đồng nghiệp cùng cơ quan rủ nhau mua. Mua chanh rẻ, lại ủng hộ được người dân nước mình.
Thứ 6 em trả chanh cho cm ạ.
Chia sẻ giúp em nhé các mẹ ơi!
See Translation

Comments are closed.