Góp ý với các bạn ấy là nên trung thực hơn trong quảng cáo tác dụng của sản phẩm (ko nói đến chuyện giá thành)

Góp ý với các bạn ấy là nên trung thực hơn trong quảng cáo tác dụng của sản phẩm (ko nói đến chuyện giá thành)

Góp ý với các bạn ấy là nên trung thực hơn trong quảng cáo tác dụng của sản phẩm (ko nói đến chuyện giá thành). Thế mà bị chém ko thương tiếc. Ôi đá thiền siêu năng lượng
Ông em có ý kiến gì với việc này ko Nguyễn Lâm Bách

21 thoughts on “Góp ý với các bạn ấy là nên trung thực hơn trong quảng cáo tác dụng của sản phẩm (ko nói đến chuyện giá thành)

 1. Cái đó là đá thật nhưng là đá rẻ tiền, cấu tạo gần ngang với than đá và thuỷ tinh.

 2. Cái bà gần nhà e có cái vòng trầm Hương.cứ soạt soạt là có mùi thơm hi hi.nhưng cái dây đó có 1 quả holo a ạ.đẹp hơn ạ.

 3. Cái đó họ bán đắt thôi, kinh doanh cần lợi nhuận thì ko nói nhưng quảng cáo quá lố cho 1 thứ chả có năng lượng gì thành 1 thứ siêu nhiên là lừa đảo khách hàng.
  Đá này hay dùng cho spa vì hấp thu nhiệt nhanh, dùng để massage đá nóng ấy

 4. Trầm có rất nhiều loại. Loại này loại trầm khá rẻ nên ai cũng dùng đc. Vòng đeo tay 600-1 tr nhé. Vòng cổ như kia là 1.2 tr.
  Xịn hơn thì đắt. Vd vòng kỳ hương của anh đang dùng thì 15 tr, còn kỳ nam thì …

 5. Em hỏi nhiều nhưng chả bao giờ mua gì, và muốn mua thật rẻ nhưng đồ phải xịn. Vậy anh ko có duyên rồi.
  Nếu thích rẻ thì có hẳn vòng (gọi là) Trầm Hương 120k cho em nhé. Từ nay e đừng hỏi anh nữa làm gì, vì khách của anh chả thắc mắc giá mua bao giờ.
  Anh ko phải con buôn nên anh bán đắt hơn chỗ khác, anh chỉ có đảm bảo chất lượng và tác dụng thôi. Cùng là 1 thứ trông như nhau nhưng khi dùng thực tế sẽ thấy có tác dụng khác đấy.

 6. Heo hê.OKi a.e mún mua vòng tuyết tùng của a.khác chú gì ý a.e đang thắc mắc vòng đó vs vòng gỗ trầm cáu nào tách dụng ạ

 7. Vòng tuyết tùng khắc chú đại bì ý a.vs vòng gỗ trầm Hương đeo cái nào hay hơn ạ.

 8. NS thật là cái gì a đăng nên cũng đẹp.e chỉ mún mua quả hồ lô.về treo trong phòng a ạ.Nhưg lại k biết trì trú.đi xem thầy bảo phải có quả hồ lô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *