Hàng về KS đã có mặt rồi nha cả nhà

Hàng về KS đã có mặt rồi nha cả nhà

Hàng về KS đã có mặt rồi nha cả nhà! Cb đặt hàng nhận đc ib của tớ sắp xếp tg qua lấy sớm giúp ạ! (sớm ở đây ko phải là phải ngay và luôn, mn đã mua của t thì biết ạ, tớ rất thoải mái nhé! Đừng ngâm giấm ngày này qua tháng khác là đc ạ)
1 số bạn hẹn tớ lấy muộn thì ko nói. Còn mong mọi người đã đặt rồi thì bớt chút tg qua lấy, đừng đặt cho sang mồm xong lần lữa mãi ko qua. Có bạn để cả gần 2 tháng, sau ib cũng ko thèm trả lời! Mất tình cảm lắm ạ!
Mấy trg hợp này xin lỗi đặt đến lần thứ 2 còn nthe tớ cho công khai đẹp mặt đấy ạ, còn tất nhiên là tiễn ko tiếp đến lần t3 nhé! Khách ai cũng cần, đây chiều khách cũng hết mực mà còn thế nữa thì xin miễn ạ!!!!
P/s: Tất nhiên đây chỉ là con số ít thôi ạ, chủ yếu cb khách của tớ đều cực đáng iêu, trong phút cáu giận có j lỡ lời mong cả nhà bỏ qua và tiếp tục ủng hộ tớ nhoaaaa moah moah moah

24 thoughts on “Hàng về KS đã có mặt rồi nha cả nhà

  1. Hihi uki ty, c nói là mấy bạn ngâm giấm c cả tháng rồi bỏ bom ý! Còn lại c vẫn thoải mái, rảnh qua lấy là đc nha babe

  1. Bực thật ấy e ạ! Lần nào về quê c cũng thấy còn 1 đống đồ chả ai qua lấy! Nt còn méo thèm nt lại

 1. Em gọi điện còn thuê bao chị chưa bị chặn là may r ý mà em nể em k muốn nói nhưng mà bực kinh

 2. huhu lại vừa bị phốt khách mù màu chị ơi, may mà em đi ship,nó gửi em màu đỏ mà đến đấy nó đòi màu đen sau đó em lấy đt ra cho nó xem, nó bảo đt nó màu đen cơ :))) song lúc nó lấy đt nó ra thì là màu đỏ, em điên quá trả nhẽ xuống xe tát cho nó phát!

 3. Lại còn thể loại hl này nữa cơ bán hàng đúng là nghệ thuật, nghệ thuật nhịn e ạ

 4. C bán trộm vía rất ít trg hợp bom, n ng còn đắng cay ship cod nhận hàng hoàn về, trả tiền cước 2 lần mới nhục. Nhg gửu về quê thì rất hay bị bom, ngâm giấm nữa. Chán lắm!

 5. đấy oan trái nhất là ship cod, mình mua hàng có thế đâu nhỉ sao nhiều người chán thế, k có tiền thì thôi k đặt, k có thời gian lấy cũng đừng đặt !

 6. À, bán trên shopee c bị hoàn mấy lần rồi, ghét dã man. Mà hoàn thì cả tháng mới nhận lại đc chứ! Có con còn ghi lý do hoàn là: vì buồn đặt cho vui chứ k lấy. Bts

 7. em xin giơ tay rút lui thôi, chán lắm, lâu lắm rồi em không bán trên shopee, đợt này em toàn bán trên page thôi

 8. Uh c cungz ít bán trên shopee. Bán thì toàn phá giá, mà hàng thì chả biết tn. Xong laii còn hay bị bom kiểu hl nữa chứ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *