Hôm bữa mình bị buồn bạn chồng kinh khủng khiếp

Hôm bữa mình bị buồn bạn chồng kinh khủng khiếp

Hôm bữa mình bị buồn bạn chồng kinh khủng khiếp, buồn mất ăn mất ngủ mấy ngày :))
Đại loại 1 buổi trưa đẹp trời thấy lớp học làm bánh cupcake nặn hoa nặn bánh xinh ơi là xinh, yêu ơi là yêu nên bạn vợ quay qua bảo: chờ hôm nào rảnh em đi học làm bánh nha. Và như bao nhiêu lần khi mình nói những thứ vẩn vơ như thế bạn chồng đều bảo: bây giờ em rảnh lắm hả? tập trung làm việc của mình cho hết đi. Tất nhiên mình nghe câu đó của chồng không chỉ 1 lần đó, trưa đó nằm khóc 1 trận trong khi lão u30 bên cạnh ngủ khò.
Từ ngày quen chồng mình, từ ngày sinh Blue gần như mình chưa bao giờ có 1 khoảng thời gian nào cho bản thân làm những việc mình thích, mình từ bỏ những thứ mà ngày xưa mình theo đuổi vì hiện thực không cho phép, gần như mình không làm gì để xả stress cả. Cuộc sống cả ngày xoay quanh việc gia đình, chăm con và kinh doanh, thành quả có đó kèm theo stress liên miên, ăn ít khi nào thấy ngon và ngủ cũng không tròn giấc.
Chồng mình là 1 chàng trai không tinh tế, trước khi quen mình biết sơ sơ, sau khi quen mình biết tàm tạm và khi cưới 2 năm mình biết tỏng. Hình như chồng chưa bao giờ nghĩ chồng đi làm mệt em ở nhà làm việc cũng nào có nhàn gì đâu. Chồng còn lâu lâu được đi chơi game với bạn, tuần vài buổi tối chơi bóng rổ với niềm đam mê, giữa 2 tiết dạy còn ngồi cà phê nghỉ ngơi thả lỏng or đi làm sớm uống tí cà phê còn hơn ở nhà thêm tí chăm con với vợ. Em thì có gì nhỉ? gồng mình cho những việc không tên và đôi khi còn bị những ánh mắt dè bỉu: sao nó không đi làm :))
Biết là cuộc sống khó khăn, cuộc sống hôn nhân còn khó khăn hơn và đôi khi mình muốn trốn đi thật xa, xa mái xa.
See Translation

36 thoughts on “Hôm bữa mình bị buồn bạn chồng kinh khủng khiếp

  1. Chị cũng hờn chồng c, ảnh vô duyên tàu xe chở ko hết luôn, bù lại ảnh có bà mẹ quá dễ thương nên c ráng nhịn ảnh :)))

  2. Tội Chén quá, cố lên cưng, mình thích mình cứ học thôi, Blue lớn tí nữa hai mẹ con học cùng nhau cũng vui

    1. Vấn đề không phải là học hay không, mà vấn đè là cái suy nghĩ của chồng em chế ui. Lâu lâu em nói xấu ổng hông thôi ai cũng nghĩ ổng tốt lắm, em sướng thấy moẹ :))

  3. Ohm ohm nói xấu chồng 1 tí ko sao, đừng nói nhìu quá mà giận nó luôn thì cũng tội, đàn ông nhìu khi vô tâm lỡ lời mà

  4. tuy cuộc sống của mỗi người khác nhau, nhưng về cơ bản hôm nhân đều sẽ trải qua những giao đọan giống nhau không phân biệt người nào, có người sẽ tìm được cách đi và hướng ra cho những cơn khủng hoảng trong hôn nhân, có người không. Em đừng buồn, cũng đừng chán nản, tuyệt vọng, chị cũng đã từng đi ra từ trong giai đoạn đó nên hiểu, hôm nào nói chuyện chơi đi, biết đâu em sẽ tìm được đường đi cho mình, chị đi ra được cũng nhờ một người bạn á.

    1. 1 ngày xong không ạ? Em hổng có thời gian, hum bữa tính học lớp 1 ngày bắt hoa hờn quớc thôi :))

  5. Bỏ vô bịch cột lại quăng ra đường đi. Gớm, không khéo lại đi rọi đèn để nhặt về bỏ két cất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *