Hôm nay ngày 23/5/2017 No

Hôm nay ngày 23/5/2017 No

1  
Hôm nay ngày 23/5/2017 No-U Thiện nguyện thay mặt các nhà hảo tâm đã về thăm giáo xứ Cồn Sẻ và trao tặng một số vật phẩm để phục vụ sinh hoạt cộng đồng. Linh mục Antôn Nguyễn Thanh Tịnh, quản xứ Cồn Sẻ đã tiếp nhận những mòn quà này và xin chúc cho quý ân nhân gần xa được an lành may mắn. Linh mục Antôn Nguyễn Thanh Tịnh là một trong các vị linh mục vừa tham gia đoàn vận động quốc tế do đức cha Phaolô Nguyễn Thái Hợp dẫn đầu vừa từ châu Âu trở về để đấu tranh cho các nạn nhân của thảm hoạ Formosa. Xin cầu chúc cho mối tương giao giữa người lương hay người giáo, người miền trong hay miền ngoài ngày càng gắn kết, để chúng ta cùng chung tay giữ gìn bảo vệ đất nước này, vì dù có là ai thì chúng ta cũng đều cùng là người Việt Nam.
Nhân dân Việt Nam phải được hạnh phúc.
Formosa phải cút khỏi Việt Nam!

32 thoughts on “Hôm nay ngày 23/5/2017 No

 1. Người dân Vietnam trên mọi miền của Tổ quốc, hãy nắm chặt tay nhau vì một tương lai dân tộc không thảm hoạ môi trường, cường thịnh!

 2. Cảm ơn anh No U qua những người anh em đã thăm viếng và giúp đỡ Giáo xứ.
  Stt của anh Thắng viết rất hay!

 3. Xin cầu chúc cho mối tương giao giữa người lương hay người giáo, người miền trong hay miền ngoài ngày càng gắn kết, để chúng ta cùng chung tay giữ gìn bảo vệ đất nước này, vì dù có là ai thì chúng ta cũng đều cùng là người Việt Nam.
  Nhân dân Việt Nam phải được hạnh phúc.
  Formosa phải cút khỏi Việt Nam!

 4. Cam on nhom No-U da tang qua cho giao xứ chung toi hy vong nhom luon mở rong đe moi nguoi cung tham gia

 5. Con xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã nhớ đến giáo xứ cồn sẽ chúng con….
  Muôn tri ơn chúa.
  van ơn tri nguoi

 6. Chao anh Thắng!

  “Giang hồ” Miền Bắc gặp “giang hồ” Miền Trung vui vẻ quá. Hii…
  Cần nhiều hơn những cái bắt tay như thế…!
  Lương giáo, Bắc Trung Nam, gái trai, già trẻ, nông thôn thành thị, giàu nghèo,…hãy cùng nắm chặt tay nhau – “Ut sin unum”- thì chuyện gì cũng có thể. Chúng tôi luôn cầu nguyện cho VN được như thế.

 7. Mà Anh Thắng ơi! Mong TV LG chỉ xem được FB và truyền thông quốc tế thôi. Chứ LG mà chỉ có VTV thì hư não cã dân tộc tội lắm

 8. anh em đong bằng đấu nào thì Thiên Chúa sẽ đong lại cho anh em bằng đấu ấy ..(Lc.6.36) rất ngưỡng mộ nhưng người ae có tấm lòng nhân từ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *