Hôm qua

Hôm qua

Hôm qua, là một ngày buồn với tao các mày ạ. Tao bị bồ tao chửi ngu.
Tao với bồ tao có một thói quen rất đáng yêu là trước khi ngủ thì nằm ôm nhau nói nhảm. Câu chuyện của hai đứa tao ngày hôm qua là về việc tao than vãn mệt mỏi các thể loại, tao quay qua bảo bồ tao rằng hãy cho tao 10 tỷ đi, để tao khỏi đi làm gì nữa, bỏ tiền vô ngân hàng rồi lấy tiền lời mà sinh sống, suốt ngày cà nhỏng xách đít đi nói xấu thiên hạ.
Bồ tao nói cái thứ tham tiền như tao thì dù có mười tỷ rồi vẫn sẽ đi làm để kiếm thêm mười một tỷ, mười hai tỷ. Với lại, bồ tao lấy đéo đâu ra mười tỷ mà cho tao, đừng nằm đó mơ. Tao cãi lại các mày ạ, vậy tao không cần chờ bồ tao cho. Xong tao nói vậy thôi tao chỉ cần mơ làm sao cho tỉnh dậy có mười tỷ rơi vào mặt.
Bồ tao chửi tao ngu, lỡ ước thì ước mẹ nó luôn có ba mươi tỷ đi, ước chi ít vậy, tao lại cãi, ước nhiều quá trời thấy mình tham rồi không cho đâu. Bồ tao lại chửi, chứ ước mười tỷ chắc không có tham?
Tao thấy mình bị chèn ép trong mối quan hệ này quá bây, tao buồn quá bây và tim tao rạn vỡ quá bây.
Rồi thì bồ tao nói với tao rằng, ước ao làm chó gì, hãy hành động đi, dùng đôi bàn tay gầy guộc ấy ra ngay tiệm Vietlott gần nhà, mua ngay một tờ vé Power 6/55 đầy sức mạnh và quyền năng. Nếu may mắn thì trúng được Jackpot 1 cầm 30 tỷ trong tay, coi như đời nở hoa. Không được thì trúng nhẹ 3 tỷ, cũng coi như một phần ước mơ thành hiện thực. Nên nhớ, chỉ cần dám chơi, dám mơ thì sẽ có cơ hội biến giấc mơ thành hiện thực. Vô đây mua thử đi bây, http://vietlott.vn/vi/choi/power-6-55/
Nói đến đây, tao và bồ lăn mẹ ra ngủ để bắt đầu mơ và ngày mai khi bình minh đến, tao và bồ sẽ đi mua Power 6/55. Mong chúng mày cũng hãy bắt đầu mơ như tao.

Comments are closed.