Làm sao để có thể chon mua được bàn làm việc 6 người phù hợp

Làm sao để có thể chon mua được bàn làm việc 6 người phù hợp

Bàn làm việc là một đồ dùng không thể thiếu trong các công ty, doanh nghiệp hay là các tổ chức hoạt động vì chúng là phương tiện chính hỗ trợ mọi người hoàn thành công việc của mình. Đặc biệt, khó khăn sẽ trở nên nhiều hơn khi bạn phải mua bàn làm việc 6 người cho công ty của mình. Với số lượng người nhiều vậy chắc hẳn bạn sẽ phải đưa ra nhiều cân nhắc về lựa chọn của mình. Để làm sao phù hợp với cách làm việc cũng như tạo điều kiện cho nhân viên có thể làm việc được hiệu quả nhất có thể.
Xác định cách thức làm việc của công ty
Điều đầu tiên bạn cần cân nhắc khi đi mua bàn làm việc 6 người đó là bạn phải xác định được cách thức, hoặc văn hóa chung của công ty bạn khi họ làm việc với nhau là như thế nào.
Nếu như công ty bạn trọng việc làm việc theo chủ nghĩa cá nhân. Tức là ai đều làm công việc của người đó một mình, ít khi có sự trao đổi giữa các nhân viên với nhau. Thì bạn phải biết công ty sẽ ưu tiên không gian làm việc riêng của mỗi người. Vậy thì khi chọn bàn bạn nên cân nhắc những chiếc bàn đủ rộng một chút. Để mỗi người đều có thể được đảm bảo một chỗ ngồi riêng cho mình. Tránh việc họ bị ảnh hưởng bởi xung quanh và những người đồng nghiệp.
Ngược lại nếu công ty bạn đề cao tinh thần làm việc nhóm. Trong đó sếp chủ động khuyến khích các thành viên của công ty nên trao đổi với nhau khi làm việc. Và các công việc được hoàn thành theo nhóm làm việc. Thì khi đó bạn cần cân nhắc chọn bàn làm việc sao cho mọi người có thể cùng nhau trao đổi một cách dễ dàng nhất. Để cả 6 người trong một bàn có thể dễ dàng trao đổi với nhau trên bàn làm việc, để có một năng suất tốt nhất.
Lựa chọn kiểu dáng của bàn làm việc
Khi đi mua bàn làm việc 6 người thì bạn cần chọn kiểu dáng của bàn ra sao khi đi mua. Trên thị trường nay cũng có khá nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Và mỗi kiểu dáng lại có những ưu nhược điểm riêng để bạn có thể đưa ra và cân nhắc về nó.
Nếu bạn chi 6 người thành từng đôi một, hoặc muốn có những nhóm lẻ ngồi với nhau thì bạn hoàn toàn có thể chọn những chiếc bàn hình chữ nhật, với bốn cạnh thì bạn hoàn toàn có thể xếp các nhân viên theo cặp để làm việc.
Còn nếu bạn muốn các nhân viên bình đẳng, các vị trí là như nhau thì bàn tròn là một lựa chọn không thể hợp lí hơn.
Xem bài viết trước: http://trangdiemmattunhien.com/san-pham-ban-lam-viec-2-nguoi-cua-govi/
Comments are closed.