Lướt FB thấy nhiều người vẫn còn mù quáng tin vào các sản phẩm làm trắng nhanh

Lướt FB thấy nhiều người vẫn còn mù quáng tin vào các sản phẩm làm trắng nhanh

Lướt FB thấy nhiều người vẫn còn mù quáng tin vào các sản phẩm làm trắng nhanh, trắng cấp tốc chỉ sau vài lần, thậm chí bật tone sau một lần sử dụng mà mình thấy e ngại.
Các bạn phải hiểu rằng trắng nhanh, đẹp nhanh không bao giờ đi đôi với an toàn. Đẹp thật đấy, trắng thật đấy, nhưng đó chỉ là cái b thấy lúc đó thôi còn cái hậu về sau b không thể nào lường trước được
Đi cùng với quá trình trắng nhanh, trắng cấp tốc cũng có nghĩa da bạn đã bị lột tẩy mạnh. Da b bị bào mòn để lộ ra lớp da non mỏng manh, lớp da này rất yếu ớt, dễ kích ứng, kể cả khi b dùng sản phẩm dịu nhẹ nhất. Rồi da b sẽ nhanh chóng bị viêm, sạm, nám, nổi mụn, bong da, nổi bọng nước, đau rát, thậm chí là ung thư da
Không có sản phẩm nào thần thánh, có thể khiến b đẹp nhanh mà đẹp mãi được. Kể cả thiên nhiên cũng vậy, muốn đẹp thì b phải có một quá trình chăm sóc lâu dài, đúng cách để da hấp thụ các dưỡng chất một cách từ từ và an toàn. Thế nên trong quá trình bán hàng mình vẫn nói thật với khách là sản phẩm bên mình là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên nên không thể tác dụng nhanh, có khách nghe xong nản luôn, im lặng bỏ đi không cả chào. Có thể đối với người khác sẽ nói với khách là sản phẩm nhà em tốt lắm, dùng đẹp lắm, nhưng mình k làm vậy, mình muốn khách hiểu về bản chất của sản phẩm. Mua bán trao đổi một cách thoải mái nhất chứ k ép buộc. Kể cả các sản phẩm mình bán, hàng thiên nhiên thật đấy, nhưng có thể người này dùng đẹp, người kia không. Đẹp hay k là do nền da và cách dùng của các bạn.
Cuối cùng mình chỉ muốn nhắn riêng với các b đang có ý định sử dụng các sản phẩm trắng da không rõ nguồn gốc thì hãy cân nhắc kĩ. Đừng vì muốn trắng cấp tốc mà phải lãnh hậu quả. Hãy chọn cho mình sản phẩm ở những nơi bán sản phẩm uy tín, người tư vấn có kiến thức. Hãy là một người tiêu dùng thông thái, tỉnh táo khi sử dụng các sản phẩm dưỡng da.
Ib để được tư vấn về SP TẮM TRẮNG ĐỘC QUYỀN nhà e ạ.
See Translation

Comments are closed.