Mẫu rèm cửa cho văn phòng nhỏ

Mẫu rèm cửa cho văn phòng nhỏ

 Với những văn phòng làm việc có diện tích nhỏ, một mẫu rèm cửa phù hợp sẽ góp phần quan trọng trong việc tạo hiệu ứng thị giác để từ đây “gợi mở” không gian một cách tối đa. Vậy cụ thể bạn nên chọn rèm dựa trên những yếu tố cơ bản nào? Hãy để annzio home hướng dẫn bạn chi tiết qua những thông tin sau đây bạn nhé.

Từ kích thước, kiểu rèm cho đến chất liệu rèm… tất cả những yếu tố này đều cần được chú ý nếu bạn muốn mở rộng không gian làm việc trong mắt mọi người.
1. Chú ý đến kích thước và chất liệu rèm cửa
Đầu tiên, bạn cần chú ý chọn cửa sổ cho căn phòng nhỏ cần thực sự vừa vặn, đảm bảo không quá dài hoặc quá ngắn. Điều này không chỉ làm nên không gian đẹp mà còn tiết kiệm chi phí, giúp việc vệ sinh đơn giản, dễ dàng hơn so với thông thường.
Về chất liệu, xu hướng không giản mở, không gian xanh đang là điều được các doanh nghiệp hướng đến trong thời gian qua. Từ đây, bạn nên chú ý để cân nhắc chất liệu thân thiện với thiên nhiên như rèm gỗ, mành rỗ…
2. Mẫu rèm cửa thích hợp cho phòng nhỏ
Văn phòng làm việc bị hạn chế về diện tích thường phù hợp với những mẫu rèm được đơn giản một cách tối đa. Ngược lại, những chi tiết rườm rà chỉ tạo sự rối mắt, khiến không gian có cảm giác bí và khó chịu hơn.
3. Chọn rèm theo yếu tố màu sắc
Chốn làm việc luôn là nơi nghiêm túc, lịch sự. Từ đây, mẫu rèm cửa tương xứng nên có màu sắc trung tính, nhã nhặn như trắng, xám nhạt hoặc xanh. Những mày này cũng tạo cảm giác dịu mắt, giúp nhân viên làm việc tập trung, hiệu quả… để hoàn thành công việc.
 
Comments are closed.