Một ngày trời rất nắng mà lại không mưa :

Một ngày trời rất nắng mà lại không mưa :

Một ngày trời rất nắng mà lại không mưa :
– Cô à, tình hình thế nào mà tôi thấy khách phàn nàn là đi học mấy cái nhóm lớp tư thục bé tí còn biết hát biết đọc thơ nhiều hơn mấy cái trường công to đùng.
– Đúng rồi đấy. Muốn biết nhiều bài hát bài thơ thì nên đi học mấy nhóm lớp tư thục thôi. Nhóm lớp càng nhỏ họ càng dạy cho biết nhiều bài hát bài thơ 😉
Thật. Thề. Mình không đùa 🙂
Hôm nay không bàn chuyện công tư. Công hay tư cũng có trường tốt trường chưa tốt. Nên các bạn tư thục cứ bình tĩnh đã để mình trình bày chiện hôm nay với các mẹ nha 🙂
Đại khái là ở trường các con có nhiều hoạt động được thiết kế nhằm hỗ trợ sự phát triển của trẻ theo các tiêu chuẩn lứa tuổi. Ví như: giáo dục thể chất, văn học, âm nhạc, khám phá khoa học, tạo hình, toán, làm quen chữ cái…. Hát và đọc thơ là một trong những hoạt động đó.
Vâng. Một trong những.
Một tuần các con có một hoạt động giáo dục âm nhạc nằm trong hoạt động chung. Nôm na xưa gọi là tiết học. Chỉ một hoạt động.
Muốn biết các con học được bài hát nào hay học được gì bố mẹ hãy xem kế hoạch hoạt động hay thời khoá biểu của lớp con thường được dán ngoài cửa lớp.
Tối về nên kiểm tra luôn nội dung con được học trong ngày để tìm ra con đường tác động phù hợp.
Muốn biết cái trường lớp ấy suốt một năm hoặc một tháng dạy được gì cho con hay mang lại ích lợi gì thì hãy đánh giá dựa trên kết quả con thu được theo các chuẩn phát triển. Nên đánh giá trước lúc gửi vào trường và kết thúc năm học để có sự so sánh rõ ràng.
Bộ chuẩn phát triển các lứa tuổi đầy trên mạng nhé. Cứ hỏi bác Gâu Gồ thôi.
Hãy quan tâm tới con đúng cách 😉
See Translation

Comments are closed.