Mua bàn văn phòng Hà Nội ở đâu?

Mua bàn văn phòng Hà Nội ở đâu?

Hà Nội là thủ đô của nước ta, nơi có nền kinh tế phát triển nhộn nhịp, quy tụ rất nhiều doanh nghiệp và công ty trong nước. Hàng trăm các doanh nghiệp được lập ra mỗi năm, điều này đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng bàn văn phòng Hà Nội là rất lớn. Govi hiện là thương hiệu nội thất cung ứng bàn văn phòng Hà Nội chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các mẫu bàn tại đây vô cùng đa dạng về kiểu dáng, chức năng, màu sắc…
 
Nội thất Govi là câu trả lời không thể thiếu khi được hỏi mua bàn văn phòng Hà Nội ở đâu. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ tin cậy thì chắc chắn bàn làm việc tại đây sẽ mang lại rất nhiều sự hài lòng dành cho bạn. Hiện nay Govi cung cấp rất nhiều mẫu bàn văn phòng, một số mẫu chính là:
 
Bàn làm việc trưởng phòng, giám đốc: Ấn tượng lần đầu nhìn thấy những chiếc bàn làm việc dành cho các vị lãnh đạo đó chính là sự sang trọng và đẳng cấp. Bàn làm việc thường có các tủ phụ đi kèm, màu sắc bàn làm việc thường có tông màu hơi trầm một chút. Bàn còn được thiết kế thêm phần yếm để giúp người ngồi có không gian riêng tư nhất định.
 
Bàn làm việc nhân viên văn phòng: Kích thước bàn làm việc này nhỏ hơn so với bàn làm việc giám đốc. Chất liệu chính của bàn là gỗ công nghiệp phủ melamine có tác dụng chống trầy xước và mối mọt hiệu quả. Bàn có nắp bàn rộng, cố định dây mạng, đây diện hoặc dây cáp, tránh tình trạng các sợi dây quấn vào nhau, khiến bàn làm việc trở nên chật chội và mất gọn gàng.
 
Module bàn làm việc: Kiểu bàn văn phòng Hà Nội này thường được sử dụng trong các doanh nghiệp có diện tích vừa và nhỏ. Ưu điểm của mẫu bàn này là có thể sử dụng cho nhiều người ngồi, thông thường từ 2 – 8 người. Kiểu bàn này đặc biệt thích cho các nhóm, team, các bộ phận gắn kết với nhau trong doanh nghiệp.
 
Bàn họp: Phòng họp là nơi tiếp đón những vị khách, đối tác quan trọng nên việc lựa chọn bàn họp sang trọng, đẳng cấp là điều vô cùng cần thiết. Những chiếc bàn họp phổ biến hiện nay thường có hình chữ nhật hoặc hình oval. Tùy vào số lượng người tham gia cuộc họp mà bạn lựa chọn cho mình mẫu bàn hợp có kích thước hợp ý nhất. Đối tác khi bước vào không gian có những chiếc bàn họp ấn tượng, sang trọng chắc chắn sẽ có thiện cảm hơn đối với doanh nghiệp của bạn.
 
Để mua được bàn văn phòng đẹp Hà Nội, bạn đừng quên liên hệ tới Công ty Cổ phần Govi Việt Nam nhé. Với 7 năm kinh nghiệm, Govi cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng.
Xem thêm: https://govi.vn/dia-chi-ban-ban-ghe-sofa-gia-re-tai-ha-noi/
Xem thêm bài viết trước: http://www.chuyenvatcuocsong.com/news/detail/ban-lam-viec-govi-kien-tao-khong-giam-lam-viec-chuyen-nghiep-1941.html
Comments are closed.