#newdirector

#newdirector

#newdirector
CHÚC MỪNG Giám đốc tuổi 20!!!
Chúc mừng em Nguyễn Đăng Hoan (sn 1997) đã trở thành Director mới của Oriflame chỉ sau 1 ngày đầu tháng, nhận tấm séc 20.000.000 đồng và thêm 1,5 vé đi Đà Nẵng trị giá 18triệu/vé hoàn toàn MIỄN PHÍ vào năm sau. Vậy là em có tổng 2,5 vé rồi đó.
Chị rất tự hào khi có cơ hội được làm việc cùng em và nhìn thấy sự cần cù và tiến bộ của em mỗi ngày. Bắt đầu công việc khi là cậu sinh viên năm nhất với mong muốn mình có một công việc kinh doanh có thêm thu nhập đỡ đần bố mẹ làm nông ở nhà, Hoan luôn khiêm tốn và thầm lặng làm công việc của mình. Em cũng từng gặp phải những lời trêu ghẹo của bạn bè hay sự hiểu lầm của bố mẹ, lo lắng em không tập trung việc học.
Và em đã chứng minh sự lựa chọn của mình là hoàn toàn chính xác khi kết quả cv cũng như thu nhập đều đều mỗi tháng ~8-10Tr đồng thời việc học vẫn được đảm bảo tốt.
Chị hiểu rẳng khi bạn bè em họ nỗ lực trong việc học thì em vừa học vừa làm, e đang nỗ lực gấp 2 lần. Chị tin ngày em ra trường em sẽ là một trong những người tự tin nhất trong nhóm bạn của mình khi em có sẵn nền tảng và kinh nghiệm, sự va chạm trong kinh doanh và các mối quan hệ cũng làm em trưởng thành hơn.
Phần thưởng này hoàn toàn xứng đáng với em. Em hãy giúp nhiều người bạn của mình có được công việc kinh doanh của riêng họ như em nhé!
Chị chúc mừng em và toàn đội nhóm!
Gold Director thẳng tiến em nha. Thu nhập 1000$ tuyệt đấy. E hãy tìm hiểu về các ac Gold, đúc kết lại công thức lên 21 và dạy lại nhé!

Comments are closed.