Người con gái có mái tóc “bất tử” như Yên

Người con gái có mái tóc “bất tử” như Yên

Người con gái có mái tóc “bất tử” như Yên, vẫn mềm mại sau bao phen tẩy nhuộm từ xanh tới đỏ, thành thật khuyên các bạn một lời rằng, chỉ cần áp dụng đầy đủ công thức gội dưỡng ẩm, tóc bạn sẽ bất tử như mình :”)
Mái tóc tụi mình mỏng manh dễ vỡ như ai, nắng gió, nhiệt độ máy sấy hằng ngày, và cả bụi bẩn ngoài đường sẽ làm tóc hư tổn và yếu từng ngày. Cứ thử vuốt nhẹ mái tóc mà không được mượt, ngọn tóc xơ và chẻ ngọn là biết tóc không khỏe, mà đã không khỏe thì làm sao có thể đẹp “bất tử”?
Công thức dưỡng tóc của Yên là gội – xả. Người khác gội đầu là xong, còn Yên thì thêm 1 phút dùng kem xả để mát xa cho đuôi tóc và bổ sung dưỡng chất cần thiết, những dưỡng chất này sẽ tạo ra một lớp màng bao bọc xung quanh để bảo vệ tóc *giống một người hùng dũng cảm bảo vệ em tóc mỏng manh. Chưa kể sau khi dùng kem xả, tóc sẽ mềm mượt tức thì, thêm một ít dầu dưỡng là cả ngày chẳng lo tóc xơ rối; dù xõa hay buộc cũng tự tin hết mực. Dùng kem xả đúng cách như nào? Thông thường sau khi gội sạch, mình sẽ lấy khăn thấm bớt nước trên tóc. Sau đó lấy một lượng kem xả vừa phải ra tay, vuốt đều đến ngọn tóc( trừ chân tóc ra nhé ko là sẽ bị gầu với dầu tóc đó), sau đó mát xa nhẹ nhàng tóc, để tầm 3-5 phút rồi xả lại.
Vậy đó, chỉ thêm 1 phút để mái tóc mềm mượt chắc khỏe thì sao phải ngại. Bạn nào vẫn chưa tin thì có thể ra hàng mua một gói sache Dove vể thử, sau đó tin Yên cũng được. :”> Còn bạn nào tin liền thì vào đây mua cả bộ về nè, còn được Dove tặng thêm quà đáng yêu lắm!
https://goo.gl/VGckkX
#KemxaDove #DoveCareClub #QuanTamHonDeDepHon

Comments are closed.