Người ta xem quảng cáo được trả tiền

Người ta xem quảng cáo được trả tiền

Người ta xem quảng cáo được trả tiền, tui đây trả tiền để phải xem quảng cáo. Muốn phát điên.
Vé bán của CGV mắc hơn các rạp khác mấy chục ngàn là vì khách hàng được “phục vụ” thêm phần quảng cáo đến hơn 20p. Với những người phải canh giờ để tranh thủ xem phim thì đây là 1 sự xâm phạm 1 cách man rợ nhất quỹ thời gian của họ.
Ngồi xem quảng cáo trailer phim hay ho thì cũng còn đỡ tức, đằng này phải ngồi xem hàng loạt quảng cáo vô duyên, nhảm nhí. Ráng chịu đựng đến cái quảng cảo cái chữ CGV thương hiệu tưởng là thoát nợ, ai dè lại phải xem tiếp 5-7p quảng cáo nhảm nhí khác nữa.
Chả thấy tí gì tôn trọng khách đến rạp, tui đến xem phim chứ để xem quảng cáo của mấy người à. Mấy người được trả tiền chiếu quảng cáo, thế mà bọn tôi lại còn phải trả tiền cho các người vì việc làm mất hàng chục phút thời gian vàng bạc của bọn tôi. Cho dù có thể dành thời gian 3 giờ và trăm ngàn tiền để xem 1 bộ phim tui không tiếc vì ít ra đó là chọn lựa của tui. Còn các người ép tui phải xem thì sao tui đã phí thời gian lại còn phải chịu tiền. Điên hết cả người!!!!
Đó là lý do tui chả mấy khi bước đến rạp CGV trừ khi cả cái thành phố này chỉ có hắn chiếu phim mà tui muốn coi, hoặc do hoàn cảnh bạn đi cùng lựa chọn. Rạp cũng chả gọi là cao cấp gì hơn người ta, được cái quảng cáo tào lao thì cao cáp thặc.
#CGVquảngcáonhảmcùiphíthờigian

Comments are closed.