Nguồn : copy

Nguồn : copy

Nguồn : copy
Truyện có thật 100% ai hóng ko ak.
Hôm qua Mình vừa đi cắt duyên âm về các mẹ ạ .Thầy nói bắt nhốt được nó rồi nhưng ko biết có bắt được thật ko, mà hôm nay về mình thấy 2 vai nhẹ hẳn k bi đau mỏi , nặng trịch như có nguòi ngồi lên nữa , nằm ngủ cũng k còn cảm giác có ngừoi ôm va nằm mơ chịch chịch abc nữa , ngủ được ngon giấc hơn . Và đây là lần cắt DUYÊN ÂM thứ 4 của mình .
Ai hóng thì chấm giúp minh cho đỡ trôi bài , mai mình kể nha .
Phần 1 : Mình bị duyên âm từ năm 16 tuổi năm nay minh 27 tuổi . Hồi đấy mình với 2 đứa ban thân rủ nhau đi xem bói bài ,3 đứa xem thì 2 đứa bà đấy nói bị duyên âm trong đấy có mình ( bị ma tàu theo ) , đợt đấy mình trẻ con lên cũng trả hiểu bị duyên âm là bị gì lên cứ kệ . Cho đến năm 18 tuổi mình bắt đầu thik và yêu , yêu 1 anh được gần 2 năm . Trong 2 năm đấy thì có biết bao truyện xảy ra , người yêu minh hiền lắm , cũng rất yêu mình cứ k gặp nhau thì ks nhưg cứ gặp nhau là chả có truyên gì cũng cãi nhau , làm gì cũng có nguòi cản . Mặc dù yêu nhau nhưg mình chưa bao giờ nghĩ đến truyện quan hệ abc nhưg tối đến trong giấc mơ , mình nằm mơ quan hệ với 1 người con trai, chỉ nhìn thấy dáng người cao to chứ k nhìn thấy mặt , người đấy cũng làm tình và cho mình có cảm giác suóng còn hơn cả quan hệ với người yêu . Tối nào mình cũng nằm mơ như vậy , nhiều khi giật mình tỉnh dậy vẫn còn cảm giác sướng như mình vừa quan hệ xong vậy ( k nói điêu đâu nha ) . Cứ k gặp nguòi yêu thì nhớ nhưg gặp thi k biết bao nhieu chuyện xảy ra ,làm việc gì cũng k ra hồn nguòi yêu thi k bị ốm thì lại bị ngã xe , rồi cãi nhau giận nhau rất mệt mỏi .
Cho đến 1 hôm người yêu mình rủ mình đi đám cưới , mình mặc quần dài a ko thik , cứ thik mình mặc váy bắt mình về nhà lấy , mình k về thế là a đấy tự nhiên xông vào tát và đấm vào bụng mình đấm liên tiếp 3-4 cái luôn (nhìn như nguoi khác chứ k phai a đấy , mắt a long sòng sọc lên ) mình khóc xog đòi chia tay ,1 lúc sau a đaay xin lỗi xong bảo a ko kìm chế được , có cái gì cứ thôi thúc a đấy đánh minh , rồi từ đấy trở đi viẹc đánh mình và việc nam mơ quan hệ tình dục lặp đi lặp lại liên tục .
Yêu nhau được 19 tháng chia tay đến 4-5 lần nhưng lần này cả 2 thấy mệt mỏi lên chia tay thật sự .Từ đấy trở đi mình k yêu ai cả , nhièu nguòi tán nhưng k thik , ai ma cảm thấy thik thì gặp nhau đi uống nước chỉ được 2-3 lần người lâu nhất là 2 tuần là chán .
Phần 2 :Ông ngoại mình mới mất lên cả nhà mình đi gọi dí , mẹ nhờ mình trở đi , vừa bước vào chỗ xem bói bà đồng đã bảo mình bị duyên âm như này mà k cắt đi nó đang ở sau mày kìa , mình sợ quá nổi hết da gà lên .)
Bà bói hỏi mình gần nhà có ai chết treo cổ tự tử , sét đanh ,tai nạn… hoặc chết bất đắc kì tử ko , mình bảo ko .
Bà nói con ma này chết oan lên k siêu thoát được , gặp mày hợp lên theo
nhưng mình k mê tín lên cũng k tin lắm . Nhưng Về nhà lúc nào cũng nghĩ đến lời bà thầy bói nói , nhất là buổi tối mình ko ngủ được vì sợ lúc nào cũng có cảm giác có người nằm cạnh . Trước mình hay đi chơi , hay tụ tập bạn bè ngồi quán nước chém gió đến 10h , lắm hôm đi ngồi quán nét đến 11h đi xe đạp về 1 mình ( tầm 3 cây số) mà k sợ gì cả . Từ khi đi xem bói về mình k dám đi đâu cả ,phải mất đến 1 tuần k dám đi ra ngoài buổi tối thật sự mình rất sợ …
1 tuần sau ông a mình rủ đi chùa gần nhà a đấy chơi ,mình bảo e đag bị duyên âm lên dạo này chả dám đi đâu cả . Anh bảo chắc ông a chữa được đấy để a về hỏi xem như thế nào rồi a alo cho .Ngày hôm sau a bảo ông a ngày xưa làm thầy , làm nhiều việc thiện công đức nhiều lên khi chết xuống dưới âm phủ được làm chức quan gì đấy ( lâu rồi mình k nhớ ) cũng đi khắp mọi nơi giúp đỡ và cứu nguòi. A kể cách đây 2 năm tự nhiên ong nhập vào bà xog uống chè hút thuốc như đúng rồi , cả nhà ai cũng sợ mãi về sau ông mới nói xog ông bảo năm nay nhà có han lớn coa thể chết người lên căn dặn mọi người tránh …., từ đấy trở đi cứ mỗi khi có việc gì quan trọng là ông lại về và nhập vào bà .Quay lại câu chuyện mà a về nhờ bà khấn xin ông g tập khí công himalaya để giữ gìn sức khỏe./

Comments are closed.