Nhôm Việt Pháp – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình

Nhôm Việt Pháp – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình

Nếu bạn đang muốn làm cửa nhôm để sử dụng, ngoài những dòng nhôm cao cấp như nhôm Xingfa, nhôm Zhongkai hệ Xingfa,… thì bạn hoàn toàn có thê tham khảo một loại nhôm khác với giá thành thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đó là nhôm việt pháp. Sản phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của hợp kim nhôm cùng với công nghệ phơi khô tĩnh điện của Pháp. Không chỉ ở Việt Nam sử dụng sản phẩm này mà 1 số nước phát triển ở Châu Âu cũng đang tin dùng nhôm việt pháp.
1. Thiết kế
Đây là một sản phẩm nhôm cao cấp, có thiết kế vượt trội:
Về cấu tạo: sản phẩm được làm từ thanh Profile nhôm chính hãng, chất lượng cao.
Về cân nặng: đạt chuẩn quy định và phù hợp với tiêu chuẩn của một thanh nhôm cao cấp.
Về màu sắc: đa dạng, phong phú về màu sắc, nhiều màu trang nhã, hiện đại như: trắng sứ, vân gỗ, ghi,.v..v.
Về tính chất: Nhôm việt pháp có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt. Có khả năng cách nhiệt, cách âm hoàn hảo. Hơn nữa sản phẩm còn có độ chống nước tuyệt đối, không bị ăn mòn, oxi hóa dù trong một môi trường khắc nghiệt. Với màu sắc phong phú sẽ dễ dàng lựa chọn để phù hợp với không gian kiến trúc và thẩm mỹ của mỗi người.
2. Phân loại
Nhôm Việt Pháp hệ 4500:  loại nhôm việt pháp này có độ dày nhất, trọng lượng nặng nhất và thanh nhôm to bản, rất bền, chịu được lực cao. Được ứng dụng để làm của cửa đi, cũng có thể sử dụng để làm của phòng bếp, của phòng tắm, cửa kho,… Loại này thường được sư dụng cho cửa nhôm kính có thể mở 1 cánh, 2 cánh hoặc 4 cánh đều có thể được.
Nhôm Việt Pháp hệ 4400: loại nhôm nay có trọng lượng nhẹ hơn và nhỏ bản hơn hệ 4500. Ứng dụng tương tự như hệ 4500.
Nhôm Việt Pháp hệ 2600: được ứng dụng để làm cửa lùa, cửa trượt, thường được sử dụng cho cửa số hoặc của phòng hay cửa đi chính. Mang lại độ thẩm mỹ cao.
3. Lựa chọn nhôm Việt Pháp chất lượng
Đối với những nhôm việt pháp giả, nhái, không đạt tiêu chuẩn thì không có tem màu đỏ bên ngoài. Đối với hàng chính hãng thì khi bóc tem vẫn có chữ in chìm của nhà máy.
Cách để nhận biết hàng kém chất lượng đơn giản nhất là dựa vào những đặc tính của nhôm như cân nặng, màu sắc. Khách hàng khi lựa chọn sản phẩm nên để ý những thông số, chữ in và tem của sản phẩm.
Trên đây là những thông tin tổng quát nhất về loại nhôm việt pháp. Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn.
Xem thêm: http://kinhngocha.com/kinh-op-bep-2-1-291808.html
Xem bài viết trước: http://luhongnhu.com/he-thong-kinh-op-bep-hien-nay/
Comments are closed.