Những chú ý trong việc gửi tiền vào thẻ atm vietinbank

Những chú ý trong việc gửi tiền vào thẻ atm vietinbank

Vietinbank là ngân hàng có cổ phần nhà nước, sở hữu một mạng lưới chi nhánh rộng khắp phổ biến suốt chiều dài đất nước, nhưng so với những loại thẻ ngân hàng khác thì thẻ atm của Vietnbank ít phổ biến hơn do mức giá trong giao dịch và chi phí cao hơn những loại thẻ khác. Bìa viết sẽ chỉ rõ ba cách đơn giản giúp bạn gửi tiền vào thẻ atm vietinbank vào bất kì một thời điểm nào.
Nộp tiền trực tiếp tại các quầy giao dịch của ngân hàng 
Giống với những ngân hàng khác để thực hiện các loại giao dịch bạn chỉ cần cầm theo chứng minh thư nhân dân, hoặc giấy tờ theo yêu cầu của ngân hàng để thực hiện các giao dịch. Đối với giao dịch gửi tiền bạn thường chỉ cần chứng minh thư. Nhưng do lượng nhu cầu cao nên các chi nhánh ngân hàng thường đông đúc, do đó nếu có dự định gửi tiền qua giao dịch tại ngân hàng bạn nên đến thật sớm để tránh khỏi cảnh chen chúc. Ngoài ra việc chuyển tiền tại các quầy giao dịch đôi lúc không thể tránh được các rủi ro do nhiều giao dịch được thực hiện cùng một lúc. Ngoài ra việc giao dịch này còn chịu hạn chế trong giờ hành chính và vào thứ bảy và chủ nhật do ngân hàng nghỉ lễ.
Sử dụng hệ thống gửi tiền qua atm của vietinbank
Khách hàng có thể gửi tiền vào thẻ atm của vietin bank bằng chính atm của ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng chức năng chuyển tiền nội bộ tại bất kỳ một cây atm vietinbank nào. Bạn chỉ cần thực hiện theo chỉ dẫn, nạp đúng số tài khoản cần chuyển và dịch vụ sẽ báo thành công khi bạn thao tác đúng các bước nhưng việc dùng atm có vài hạn chế đối với số tiền gửi, hoặc khi xảy ra sự cố có thể dẫn đến một số trường hộp không mong muốn như là nuốt thẻ, treo thẻ tín dụng.
Sử dụng hệ thống chuyển khoản nhanh 24/7 liên ngân hàng của Vietinbank
Để tăng tốc độ xử lý của giao dịch chuyển tiền, Napas đã áp dụng nhưng tính năng mới đối với chuyển tiền qua số thẻ. Trước tiên bạn nên thực hiện giao dịch mở tài khoản internet banking có sẵn liên kết ovới các ngân hàng khác. Sau đó bạn chỉ cần sử dụng đúng tài khoản của mình và thực hiện chuyển khoản qua tính năng chuyển tiền liên ngân hàng. Nếu đang trong giờ hành chính số tiền của bạn sẽ được chuyển đến một cách vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên việc này yêu cầu bạn có tài khoản internetbanking và cần tài khoản có sẵn tiền để thực hiện dịch vụ. Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ gặp một số các trường hợp rủi ro như rò rỉ thông tin, nghẽn mạng,…
Xem thêm: https://noptien247.com.vn/tai-sao-vietcombank-khong-lam-viec-thu-7/
Comments are closed.