Những điều cần lưu ý khi độ lazang ô tô Honda Civic

Những điều cần lưu ý khi độ lazang ô tô Honda Civic

Độ lazang là một trong những phương pháp độ xe được nhiều người áp dụng để chiếc “xê hộp” thân yêu của mình có được vẻ ngoài chất chơi, bắt mắt, ấn tượng hơn. Và đối với những chiếc Honda Civic cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên khi độ lazang ô tô Honda Civic, chúng ta cũng cần lưu ý một vài điều nhất định để vừa có thể nâng cao hiệu quả thẩm mĩ cho toàn bộ chiếc xe, vừa có thể đảm bảo an toàn cho bản thân khi thay đổi đường kính vốn có của lazang. Vậy những lưu ý đó là gì, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.
Về thông số của lazang 
Mỗi chiếc lazang khi ra đời đều phải trải qua quá trình nghiên cứu và chế tạo cực kì kĩ lưỡng, tỉ mỉ của các nhà sản xuất sao cho lazang phải thực sự phù hợp với kết cấu cũng như hình dáng của xe. Chính vì vậy, chúng ta không thể thay lazang một cách tùy tiện, bừa bãi mà bắt buộc phải dựa trên các thông số của hộc bánh và lốp xe. Nếu như lazang không tương thích với lốp xe, việc này có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến động cơ xe và hệ thống gầm bệ, từ đó mang đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây nguy hiểm đến tính mạng của người lái xe. Chính vì vậy, việc tìm hiểu thật kĩ về thông số của lazang cũng như lựa chọn lazang phù hợp với kết cấu của xe là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Đối với lazang ô tô Honda Civic, lazang tiêu chuẩn vốn có kích thước là 16 inch và lốp 205/55. Đối với loại lazang này, chúng ta có thể chi ra 18 triệu để độ lên thành lazang 17 inch và lốp 215/50 hoặc chi ra mọt số tiền lớn hơn – 26 triệu để nâng cấp lên thành lazang 18 inch và bộ lốp 225/40.
Về màu sắc, kiểu dáng của lazang 
Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều loại lazang ô tô Honda Civic khác nhau, vô cùng đa dạng, phong phú về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã. Vì vậy, bạn nên dựa trên kiểu dáng, phong cách cũng như màu sắc tổng thể của chiếc xe từ đó cân nhắc, suy nghĩ thật kĩ lưỡng để có thể tìm ra được chiếc lazang có kiểu dáng và màu sắc phù hợp nhất nhằm tránh phải thử đi thử lại nhiều lần.
Về nhu cầu sử dụng lazang 
Bên cạnh hai yếu tố trên, nhu cầu sử dụng lazang của chủ xe cũng là mọt trong những yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn được mẫu lazang phù hợp nhất. Ví dụ, nếu như chiếc ô tô Honda Civic của bạn thường xuyên phải di chuyển trên một chặng đường gồ ghề, gập ghềnh toàn sỏi đá thì một bộ lazang có kích thước quá lớn cùng bộ lốp mỏng hoàn toàn không phải là lựa chọn phù hợp, đúng đắn.
Xem thêm bài viết trước: http://trangdiemmattunhien.com/dia-chi-cung-cap-lazang-o-to-fortuner-tai-ha-noi/
Comments are closed.