Những điều mà chị em phụ nữ buộc phải biết khi sử dụng kem chống nắng

Những điều mà chị em phụ nữ buộc phải biết khi sử dụng kem chống nắng

Hầu hết chị em phụ nữ đều hiểu được tầm quan trọng của việc sử dụng kem chống nắng trong việc bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, tuy nhiên sử dụng sản phẩm như thế nào cho hiệu quả thì họ lại thường khá mơ hồ. Sau đây là những điều mà chị em phụ nữ buộc phải biết khi sử dung kem chống nắng, hãy cùng Chiaki tìm hiểu nhé.

Những điều mà chị em phụ nữ buộc phải biết khi sử dụng kem chống nắng
Những điều mà chị em phụ nữ buộc phải biết khi sử dụng kem chống nắng

Cách sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhất mà chị em phụ nữ nên biết
1. Nên sử dụng kem chống nắng ngay khi còn trẻ
– Tất cả mọi người đều cần có ý thức bảo vệ làn da của mình để có được một làn da khỏe mạnh. Tốt nhất là nên sử dụng kem chống nắng ngay khi còn trẻ để có thể bảo vệ được làn da của mình một cách trọn vẹn nhất.
2. Chọn kem chống nắng phù hợp với da
– Việc lựa chọn kem chống nắng cần phải có tìm hiểu, mỗi người có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm chống nắng khác nhau nhưng phải phù hợp với mục đích sử dụng.
– Nếu như bạn lựa chọn kem chống nắng để bảo vệ da mỗi ngày mà bạn ít phải tiếp xúc với nắng thì chỉ số chống nắng SPF 15 là phù hợp. Đối với những người lựa chọn kem chống nắng để bảo vệ da khi đi biển hay du lịch thì chỉ số SPF từ 30 đến 50 là gợi ý thật sự hoàn hảo.
3. Sử dụng kem chống nắng đúng cách
– Nếu như bạn muốn kem chống nắng đạt hiệu quả tốt thì bạn nên thoa kem chống nắng trước khi ra ngoài khoảng 30 phút và chỉ nên thoa một lượng kem vừa đủ.
– Để có thể bảo vệ tốt nhất cho làn da của mình thì ngay khi trời có mấy hay âm u bạn cũng nên sử dụng kem chống nắng, đây là giải pháp chống nắng hiệu quả và trọn vẹn nhất.
4. Tránh những sai lầm không đáng có khi thoa kem chống nắng
– Việc sử dụng kem chống nắng mỗi ngày 1 lần là sai lầm lớn mà mọi người mắc phải khi sử dụng kem chống nắng. Việc sử dụng kem chống nắng 1 ngày 1 lần không thể mang lại hiệu quả chống nắng tốt nhất. Trên thực tế, kem chống nắng cần được thoa lại sau 2 h và nếu như bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay liên quan đến nước thì việc sử dụng kem chống nắng cũng cần được chú ý hơn.
5. Không nên dùng chung kem chống nắng toàn thân và da mặt
– Nhiều chị em phụ nữ muốn tiết kiệm chi phí nên chỉ bỏ tiền ra sắm một lọ kem chống nắng và dùng chung cho cả mặt và toàn thân, đây là cách sử dụng kem chống nắng sai lầm mà bạn nên tránh vì thành phần kem chống nắng trong kem chống nắng toàn thân không phù hợp sử dụng cho da mặt.

Trên đây là những điều cơ bản nhất mà chị em phụ nữ nên biết khi sử dụng kem chống nắng, tuy nhiên cũng không nên ỷ lại sản phẩm mà cần có ý thức bảo vệ làn da bằng cách che chắn kỷ hơn trước khi ra ngoài.

Xem thêm tại đây: http://kemtrithamnach.net/cach-chon-mua-kem-chong-nang-hang-ngay-va-di-bien/

Thông tin quảng cáo::

Sản phẩm son mac màu ruby woo thuộc dòng Retro Matte nên có đặc tính là siêu lì ngay từ lần quẹt đầu tiên mà vẫn không làm môi khô đi, màu sắc phong phú, đa dạng, hiện đại, phù hợp với nhiều độ tuổi, phong cách và sở thích của từng người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *