Những lưu ý khi phát tờ rơi để có một chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả

Những lưu ý khi phát tờ rơi để có một chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả

Hiện nay , mỗi ngày có hàng trăm sản phẩm mới đa dạng, đặc sắc ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Sự cạnh tranh giữa các sản phẩm, doanh nghiệp đòi hỏi phải có một biện pháp quảng cáo riêng của từng doanh nghiệp để mặt hàng của mình được nhiều người biết và tìm sử dụng. 
Quảng cáo – một hình thức truyền tải thông tin gián tiếp từ người sản xuất đến người sử dụng thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng như truyền hình, báo chí, mạng xã hội, radio,… nhằm giới thiệu thông tin sản phẩm đến với người tiêu dùng nhanh chóng và chính xác. Một trong những hình thức quảng cao, phổ biến nhất ngày nay đó là in tờ rơi. Sự xuất hiện hàng loạt của các doanh nghiệp , công ty làm cho các đơn vị in tờ rơi cũng được ra đời ngày một nhiều .
Hình thức quảng cáo phát tờ rơi là hình thức quảng cáo hiệu quả nhưng với chi phí thấp vì vậy rất phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phát tờ rơi là hình thức quảng cáo có rất nhiều ưu điểm như: Giúp cho công ty của ta có thể đưa thông tin tới một lượng lớn người tiêu dùng, trong thời gian ngắn với chi phí thấp,  hơn nữa còn giúp chúng ta chủ động  tiếp cận đối tượng sử dụng , hơn nữa bạn cũng không phải quá lo lắng về chi phí in tờ rơi ,..
Những lưu ý khi phát tờ rơi để có một chiến dịch phát tờ rơi hiệu quả:
Việc đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó chính là đối tượng mà bạn muốn quảng cáo , từ đó bạn đưa ra những địa điểm – nơi có nhiều đối tượng mà mình cần phát như : nếu đối tượng là học sinh , sinh viên thì nơi phát sẽ là cổng các trường học, còn nếu đối tượng là những người đi làm thì cổng các công ty  là địa điểm hợp lí,..
Nội dung in tờ rơi: 
Thiết kế tạo sự tò mò cho khách hàng: những điểm nào gây nên sự tò mò cho khách hàng , thông điệp nào là gần gũi và kích thích sự tò mò của khách hàng nhất. 
Thiết kế nội dung tờ rơi bắt mắt: Một tờ rơi hiệu quả ngoài những thông điệp tốt phải có thiết kế tốt. Nội dung tờ rơi càng cuốn hút, hình thức càng bắt mắt thì tỷ lệ người tiêu dùng đọc tờ rơi cũng như giữ lại tờ rơi càng cao.
Quản lý việc phát tờ rơi thật tốt: đảm bảo việc phát tờ rơi diễn ra đúng kế hoạch, không bị lãng phí tờ rơi. Những đòi hỏi về nhân viên phát tờ rơi như: ăn mặc lịch sự, cử chỉ nhã nhặn, luôn tươi cười,…
Cuối cùng đó chính là xem hiệu quả quảng cáo từ đó rút ra những bài học cho lần sau.
Trên đây là những thông tin cần thiết để giúp bạn có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả về hình thức in tờ rơi.
 
Xem thêm bài viết trước: http://suaruamattrimuntotnhat.com/kinh-nghiem-tim-cong-ty-in-an-tai-tphcm-gia-re-uy-tin/
Comments are closed.