Những mẫu móc khóa xe máy độc gây sốt hiện nay

Những mẫu móc khóa xe máy độc gây sốt hiện nay

Móc khóa xe máy là một vật dụng vô cùng cần thiết để giữ cho chìa khóa xe máy không bị mất cũng như giữ cho nhiều chiếc chìa khóa quan trọng trong một chùm. Không những thế móc khóa xe máy còn thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của chủ nhân do đó không có ít người đã tìm kiếm những mẫu móc khóa xe máy độc đáo, mới lạ để gây sự chú ý.
Nếu bạn chưa biết những mẫu móc chìa khóa nào đang gây sốt hiện nay thì hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để cập nhập ngay nhé.
Những mẫu móc khóa xe máy độc lạ thường có số lượng không nhiều và thường mang dấu ấn cá nhân, thậm chí là chỉ có duy nhất một chiếc do người đó sở hữu. Gới trẻ hiện nay đang vô cùng thích thú với mẫu móc khóa xe máy độc đáo đó là móc khóa tương tự như một biển số xe thu nhỏ, nghĩa là trên móc khóa chỉ in những thông tin tương tự như biển số xe của bạn, điều này nhằm đánh dấu sự cá nhân hóa của chủ sở hữu cũng rất mới lạ, tuy đơn giản nhưng lại có sức hút đặc biệt.
Ngoài ra, nhiều người còn đặt làm móc khóa xe máy độc chỉ ghi tên hoặc in ảnh của mình lên móc chìa khóa để thể hiện cái tôi và sự cá tính của mình.
Đó là những mẫu móc khóa mang đậm dấu ấn cá nhân. Vậy với các doanh nghiệp thì sẽ làm những mẫu móc khóa xe máy độc như thế nào? Thay vì những hình dáng móc khóa hình tròn, hình vuông,… vô cùng quen thuộc thì những mẫu móc khóa có hình của sản phẩm doanh nghiệp đó lại tạo sự hứng thú và yêu thích của khách hàng. Chẳng hạn, doanh nghiệp bán xe máy sẽ làm móc khóa có hình chiếc xe máy đó, hình chiếc giày đối với nhà sản xuất giày, hình lon nước như coca, pesi,… đối với các hãng giải khát. Với ý tưởng này các doanh nghiệp càng đạt được hiệu quả marketing cao hơn.
Các chất liệu móc khóa xe máy độc phổ biến như nhựa, PVC, mica, nhựa dẻo, kim loại,… với giá thành khác nhau. Các doanh nghiệp nên có sự tính toán về tài chính kỹ lưỡng để lựa chọn chất liệu phù hợp nhất.
Công ty sản xuất quà tặng Phước Tín chuyên cung cấp tới khách hàng những sản phẩm móc khóa theo yêu cầu, do đó nếu khách hàng có nhu cầu đặt làm móc khóa xe máy độc cũng như các loại móc khóa và quà tặng khác hãy liện hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất, giải đáp mọi thắc mắc và được hưởng mức giá ưu đãi nhất nếu đặt càng sớm càng tốt nhé. 
Xem thêm: https://sanxuatmockhoa.com/tin-tuc/dia-chi-dat-lam-moc-khoa-in-hinh-theo-yeu-cau-98.html
Xem thêm bài viết trước: http://www.thongtindulichcanbiet.com/news/detail/gioi-thieu-ve-dich-vu-lam-moc-khoa-mica-tp-hcm-2349.html
Comments are closed.