Origins là 1 hãng chuyên các spham chiết xuất cô đặc từ thiên nhiên

Origins là 1 hãng chuyên các spham chiết xuất cô đặc từ thiên nhiên

Origins là 1 hãng chuyên các spham chiết xuất cô đặc từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng.
Mặt nạ than hoạt tính – Mặt nạ bùn hút độc chiết xuất than bùn Modern Friction – Natures gentle dermabrasion
Công dụng:
– Khi độc tố môi trường, bụi bẩn bám vào da khiến lỗ chân lông bị tắc và làm da bạn bị xỉn màu. Mặt nạ chiết xuất than hoạt tính, hoạt động như một nam châm tác động sâu vào trong da, hút sạch chất bẩn ở lỗ chân lông, đồng thời tinh chất từ đất sét trắng giúp hấp thụ độc tố và Lecithin hòa tan tạp chất. Làn da bạn được thanh tẩy, mang lại cho làn da vẻ sáng mịn mà không làm khô da.
Thành phần:
– Kết hợp cả hai thành phần phù hợp nhất với da dầu là đất sét và than hoạt tính, mặt nạ Origins Clear Improvement Active Charcoal có tác dụng làm sạch và bổ sung khoáng chất cho da. Các chất bẩn bám trên da và tế bào da chết có thể gây bít lỗ chân lông, là nguyên nhân gây mụn và các vấn đề về da. Mặt nạ tẩy tế bào chết của Origins sử dụng than hoạt tính như một nam châm hút các chất bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông, bùn khoáng trắng thu gom các độc tính và chất béo Lecithin cuốn đi các cặn bã.
Cách sử dụng mặt nạ bùn than hoạt tính Clear Improvement
– Sử dụng tuần 1 lần, dùng khăn ấm đắp mặt nạ bùn cho nở các lỗ chân lông, sau đó bôi 1 lớp mỏng mặt nạ than bùn lên. Đợi lớp mặt nạ khô hoàn toàn, rồi rửa mặt bằng nước ấm. Cảm nhận sự khác biệt hoàn toàn về một làn da sáng mịn.
• Giá: 50ml – 390k, 100ml – 720k
Nhận bán buôn sl
See Translation

Comments are closed.