Suốt buổi chia sẻ cùng các bạn sinh viên trường Tôn Đức Thắng mình luôn nhấn mạnh đến tình yêu

Suốt buổi chia sẻ cùng các bạn sinh viên trường Tôn Đức Thắng mình luôn nhấn mạnh đến tình yêu

Suốt buổi chia sẻ cùng các bạn sinh viên trường Tôn Đức Thắng mình luôn nhấn mạnh đến tình yêu, bởi có tình yêu đủ lớn sẽ làm được mọi thứ. Ngoài chỉ số IQ, EQ ra thì sắp đến mình nghĩ chỉ số LoveQ sẽ là xu hướng cần nhân rộng.
Với tình yêu và cảm xúc đủ lớn sẽ thúc đẩy hành động, lý trí hay phân tích chỉ dẫn đến kết luận mà thôi. Và mình vẫn tin rằng âm nhạc là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến cảm xúc, tăng tính tương tác và trải nghiệm của khách hàng đối với một thương hiệu.
Câu chuyện của BrandBeats mình chia sẻ cũng chỉ xoay quanh tình yêu với âm nhạc, với marketing để góp phần nhỏ tạo nên những chiến dịch hay với hy vọng tăng tính cảm xúc và tương tác với khách hàng để dần dần trở thành fans trung thành của thương hiệu.
Hy vọng sẽ có thêm những chiến dịch thú vị phía trước…
#tonducthang #startupwheel2017 #musicmarketing

22 thoughts on “Suốt buổi chia sẻ cùng các bạn sinh viên trường Tôn Đức Thắng mình luôn nhấn mạnh đến tình yêu

  1. Đồng ý s e về LoveQ. Đó là lý do a vẫn lăn lộn vs beer&spirits. Nhân tiện e giới thiệu jup a cuốn nào về Trade Marketing hay nha.

    1. Dạ cuốn Hành Vi Người Tiêu Dùng, Thấu Hiểu Ng Mua – Giải Mã Tăng Trưởng. Nếu a chuyên làm về beer&spirit thì nên đọc nhiều về Shopper Insight 🙂 có mấy cuốn tiếng a viết cũng hay :)!

    1. Hahaa Khổ thân em :)) dễ nhìn là mừng lắm rồi Bro ạ :)) đợt này có vào SG hội thảo ko anh

  2. Ko Thịnh Lê Tấn ạ, a đang chạy đua với mấy event liền. Vẫn còn cái hẹn với em. 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *