“Ta chọn im lặng vì ta muốn thể hiện UY QUYỀN và ÂN TÌNH trong duy nhất một hành động thể hiện tuyệt đối lòng trắc ẩn của ta

“Ta chọn im lặng vì ta muốn thể hiện UY QUYỀN và ÂN TÌNH trong duy nhất một hành động thể hiện tuyệt đối lòng trắc ẩn của ta

“Ta chọn im lặng vì ta muốn thể hiện UY QUYỀN và ÂN TÌNH trong duy nhất một hành động thể hiện tuyệt đối lòng trắc ẩn của ta.
Ta tốt với người không phải vì người xứng đáng với lòng tốt đó. Ta tốt với người vì đó là bản tính của ta, vì đó là chính con người của ta (hoặc con người mà ta miệt mài muốn trở thành).
PS. Tự thấy không xứng đáng với tình của ta thì tự unfriend đi nha. Kkkk 🙂 (giỡn đó, xạo xạo cho đúng tính cô #Điêu)”
Đó là tút cũ của mình năm ngoái. Ai đã đọc”Hiểu về trái tim” thì sẽ biết cái ý “ân và uy” mình nhặt trong đó ra. Cuộc đời vốn là vay mượn, nếu người cho ta vay thù hận và dối gian, ta cũng quyết trả cho người dịu dàng khoan ái.
“Em hoá xương rồng giấu cay đắng tinh khôi”- thi nhãn của bài thơ tứ tuyệt năm xưa của mình hoá ra là một lời tiên đoán cho hành trình sống của mình sau này. Phu quân cách nay ít bữa cũng ân cần khuyên “Cứ sống đẹp với mọi người mà không cần tất cả họ đối đãi lại ra sao”.
Thôi thì quá khứ, hiện tại và tương lai đã hài hoà và hợp nhất rồi. Chỉ việc sống thôi.
#time102

Comments are closed.