{Tâm thư nghiêm túc}

{Tâm thư nghiêm túc}

{Tâm thư nghiêm túc}
Thương gửi tất cả bạn bè của Long và các bạn đang theo dõi trên FB!
Tất cả những gì Long chia sẻ, dù có thể có lời nói hơi tục, hơi bạo, nói về chết chóc này kia kiểu “chết đi cho rồi” hay xí mứng điên khùng…tất cả đều bao hàm ý TÍCH CỰC và mang đầy YÊU THƯƠNG dỗi hờn chứ không phải gieo rắc cho mọi người một cái nhìn tiêu cực, một cảm giác phẫn nộ, hay điều gì đó sợ hãi.
Nếu bạn cảm thấy có. Có nghĩa là bạn đã hiểu lầm ý của Long, hoặc cách chia sẻ của Long quá ẩn ý và khó hiểu mà bạn không hiểu được!
Nếu bạn cảm thấy như vậy. Có thể chúng ta chưa đủ duyên để hiểu nhau, để theo dõi nhau. Và những gì mình chia sẻ sẽ tác động xấu đến bạn, vô tình chung mình gieo rắc điều gì đó xấu và không đáng xảy ra.
Nhờ bạn vui lòng tự unfriend Long hoặc tạm thời Unfollow Long nhé, đến khi nào bạn cảm thấy chúng ta đã đủ hiểu nhau thì sẽ tiếp tục đồng hành!
Bạn bè là hiểu nhau và đồng hành chung con đường hiện tại và phía trước, nếu không, có thể chưa đủ duyên
Và như vậy, sau thông báo này, tất cả những chia sẻ của Long, nếu bạn nghĩ nó ảnh hưởng tiêu cực đến bạn thì mình sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nữa. Vì bạn đã chọn lựa nhận những thông tin mình chia sẻ và tự nguyện chịu tất cả trách nhiệm!
Tất cả những chia sẻ là trải nghiệm riêng, ý kiến, cảm nhận của cá nhân. Bạn không nên lấy điều đó làm cái đúng khi mà chưa kiểm chứng. Vì trong rất nhiều chia sẻ. Là những suy nghĩ chưa đúng…phép thử sai đúng của mình mỗi ngày! Để mọi người có thể thích thì tham khảo. Đừng mong mình làm gì cũng hay. Cũng đúng nhé!
Dĩ nhiên, mình chia sẻ gì, mình đều đã suy nghĩ rất kỹ về những điều ấy. Và chọn lựa các chia sẻ nào đó mình nghĩ trung thực nhất, tích cực nhất, là chính mình nhất!
Vậy nha
Thương!
See Translation

Comments are closed.