{Tâm thư nghiêm túc}

{Tâm thư nghiêm túc}

{Tâm thư nghiêm túc}
Thương gửi tất cả bạn bè của Long và các bạn đang theo dõi trên FB!
Tất cả những gì Long chia sẻ, dù có thể có lời nói hơi tục, hơi bạo, nói về chết chóc này kia kiểu “chết đi cho rồi” hay xí mứng điên khùng…tất cả đều bao hàm ý TÍCH CỰC và mang đầy YÊU THƯƠNG dỗi hờn chứ không phải gieo rắc cho mọi người một cái nhìn tiêu cực, một cảm giác phẫn nộ, hay điều gì đó sợ hãi.
Nếu bạn cảm thấy có. Có nghĩa là bạn đã hiểu lầm ý của Long, hoặc cách chia sẻ của Long quá ẩn ý và khó hiểu mà bạn không hiểu được!
Nếu bạn cảm thấy như vậy. Có thể chúng ta chưa đủ duyên để hiểu nhau, để theo dõi nhau. Và những gì mình chia sẻ sẽ tác động xấu đến bạn, vô tình chung mình gieo rắc điều gì đó xấu và không đáng xảy ra.
Nhờ bạn vui lòng tự unfriend Long hoặc tạm thời Unfollow Long nhé, đến khi nào bạn cảm thấy chúng ta đã đủ hiểu nhau thì sẽ tiếp tục đồng hành!
Bạn bè là hiểu nhau và đồng hành chung con đường hiện tại và phía trước, nếu không, có thể chưa đủ duyên
Và như vậy, sau thông báo này, tất cả những chia sẻ của Long, nếu bạn nghĩ nó ảnh hưởng tiêu cực đến bạn thì mình sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào nữa. Vì bạn đã chọn lựa nhận những thông tin mình chia sẻ và tự nguyện chịu tất cả trách nhiệm!
Tất cả những chia sẻ là trải nghiệm riêng, ý kiến, cảm nhận của cá nhân. Bạn không nên lấy điều đó làm cái đúng khi mà chưa kiểm chứng. Vì trong rất nhiều chia sẻ. Là những suy nghĩ chưa đúng…phép thử sai đúng của mình mỗi ngày! Để mọi người có thể thích thì tham khảo. Đừng mong mình làm gì cũng hay. Cũng đúng nhé!
Dĩ nhiên, mình chia sẻ gì, mình đều đã suy nghĩ rất kỹ về những điều ấy. Và chọn lựa các chia sẻ nào đó mình nghĩ trung thực nhất, tích cực nhất, là chính mình nhất!
Vậy nha
Thương!
See Translation

35 thoughts on “{Tâm thư nghiêm túc}

 1. Đủ nắng hoa sẽ nỡ, đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy !!! Long đừng bận lòng, hãy là chính mình nhé vì đủ duyên thì mới cảm nhận được !

  1. Không hề nha! Sau cái stt này thì đừng bắt Long chịu trách nhiệm nữa thôi nha. L sẽ bung lụa!!!

 2. Stt mang đầy tính xí mứng!:))) lại có thánh nhân xuất hiện dạy dỗ Chef à?:)))) chúc mừng Chef được để ý ạ!

  1. Không. Xưa giờ Long cứ nghĩ là bạn bè hay theo dõi sẽ hiểu. Nhung sẽ có nhiều bạn không hiểu nên Long cũng thông báo trước!

 3. Ô sao không. L bung ối người bung theo để yên L múa lụa một mềnh chắc kakaka đã gieo nhân rầu sao mà để trẩm được kakaka

 4. :)) vụ “drop it” nghe giống anh Đức chỉ trích Alan Phan hài hơn cả haivn. Anh Long để bụng vụ đó phải không?

 5. Hoy. Chef cứ dễ thương thế đi.:))) tính đời hay thế. Đến khi họ học được tính khiêm tốn thì có lẽ họ cũng già rồi.:))) nên kệ họ thôi.^^

 6. Này!!! Nói hàm ý là Khen hình nhìn đàn ông
  Mấy tấm
  kia nhìn con nít
  Chứ đọc thấy sâu sắc mới cảm hình nha..

  1. À! Túm lại là stt nào của Long Ni cũng phải thích và like hoặc thả tim. Nếu ko unfollow đi cho lẹ

 7. Thật ra, người quảng có cách nói chuyện rất tự nhiên, thẳng thắn mà đượm nồng tình cảm. Ai hiểu rồi mới thấy dễ thương k tả đk. Ẩn trong nhiều cái tào lao là sự chân chất mộc mạc, chân thành mà k dễ đất nào có đk. Quen nhiều bạn quảng, mà bạn nào cũng khiến mình thấy quyến luyến.

 8. Mến quảng thiệt sự luôn chef. Giờ toàn nói “về quảng”, coi đó như quên hương thứ 2 của mình vậy. Bao nhiêu người e quen, e tha thiết được sống ở đó cũng vì thế.

 9. chef đừng bỏ e nha chef !!!
  ngày nào lên fb mà ko thấy chef ghi gì là ngày đó hỏng có vui gì hết àh !!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *