Thái Lan

Thái Lan

Hiuhiu, lâu quá rồi không đi Thái, cũng tám tháng rồi từ ngày Tổng Cục Du Lịch Thái Lan cho qua Bangkok gặp anh Mario Maurer tới giờ : )))).
Mấy năm trước cứ khoảng vài ba tháng là Rô lại xách giỏ đi Thái một lần cả nhà ạ. Rô cực kỳ mê đồ ăn Thái, thích cảm giác lang thang ở những khu chợ trái cây, chợ trời, chợ đêm, ngắm nghía những quầy hàng sặc sỡ màu sắc người ta bày bán. Phải công nhận nghệ thuật bày bán sắp đặt sản phẩm của người Thái là hết xẩy. Nhìn ngắm mà mê mẩn. Trái cây của Thái thì ngon dã man rợ, măng cụt, sầu riêng, bòn bon, xoài ổi các thứ trời ơi ăn hoài mà không biết ngán. Mỗi lần qua Thái Rô và tụi bạn toàn xách về vài ký vừa ăn vừa cho họ hàng bạn bè. Bữa đi Indo các bạn Indo cũng bảo ở đây trái cây nào giống vừa to vừa ngon vừa đẹp là dân chúng sẽ bảo là trái cây Thái, đu đủ Thái, bưởi Thái : ))).
Thái Lan dịp cuối năm tràn ngập không khí lễ hội. Nào là lễ hội hoa hướng dương ở Lop Buri với Mae Hong Son nè, lễ hội hoa ở Chiang Rai nè, cuộc thi marathon quốc tế ở Chiang Mai cuối tháng 12 nè, hội đua thuyền thiên nga nè, rồi còn có Bangkok Street Show với các lễ hội countdown chào đón năm mới ở các thành phố lớn. Còn Rô thì cuối mấy năm trước thường thích lang thanh ở quần đảo phía nam như Koh Samui, Koh Pha Ngan, Koh Tao. Mấy bãi biển thuộc vùng biển Andaman như Phuket, Koh Phi Phi, Krabi giờ này cũng đang mùa high season cực kỳ sôi động nhộn nhịp.
Vậy còn chần chờ gì mà không cùng Galatravel tham quan đất nước Thái Lan xinh đẹp.
Ngoài ra, nếu bạn muốn khám phá thêm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác, hãy đến với chương trình tour du lịch Nghệ An Hà Tĩnh.
Comments are closed.