“TIỂU SỬ” CỦA TÊN PHAN SƠN HÙNG

“TIỂU SỬ” CỦA TÊN PHAN SƠN HÙNG

1  
“TIỂU SỬ” CỦA TÊN PHAN SƠN HÙNG, “CON CHIÊN CỦA ĐẢNG”, QUA FB Dũng Quách.
“Xin báo cáo nhé, thông tin chính xác Quách Dũng điều tra rõ:
Phan Hùng là con trai ông Lâm “phá hòm” (quan tài) ko biết phá để trộm cắp hay hiếp dâm người quá cố mà dân xã hội sài gòn hay gọi biệt danh đó. Ông Lâm là dân trộm cắp chuyên nghiệp.
Nếu ai ở từ phường 12 đến phường 16 quận Gò Vấp ko ai ko biết ông này chuyên leo tường (xã hội Miền Nam hay gọi là “quái leo”) và dắt trộm xe đạp, hay gọi là “đá xế điếc”.
Còn Phan Hùng là một thành phần thanh niên đua đòi có thời gian trộm xe máy để đập đá sử dụng ma túy. Bằng chứng ae nào ở khu vực Lê Đức Thọ, hoặc liên hệ công an phường 16 ko ai ko biết thằng này chuyên đập đá và buôn bán lẻ ma túy đá. Cha nào con nấy, chơi trò đăng ký làm dân phòng để ít ai để ý để buôn ma túy đá. Chiếc xe Excenter mà Phan Hùng thường đi chính là xe của bọn trộm xe mang đổi ma túy đá cho hùng 7trđ tiền ma túy.
Được sự tin tưởng của cơ quan chức năng giao trực chốt dân phòng, Phan Sơn Hùng nghĩ mình là bố đời ra chặn xe người ko đội mũ, tự phạt để lấy tiền ăn chia với tổ trực. Tệ hơn, Phan Hùng làm ăng teng báo cho công an bắt các tụ điểm đá gà khi Hùng mua ma túy đá nợ mà ko cho Hùng nợ, chơi chỉ điểm hiếp dâm người buôn ma túy đá nào ko bán nợ cho Hùng.
Ngày 14/3 Phan Hùng cùng Phạm Luân đập đá tại ks trên đường Lê Văn Thọ, ko có tiền trả thuê phòng nên cắm lại sợi dây nanh cọp. Lễ tân phát hiện cọp giả ko cho cắm. Hùng hù dọa “ko cho thiếu thì đừng làm ăn!”.
Tóm tắt sơ lược “người hùng” của mấy con…”.
Thân chào!
Quách Dũng”.

Comments are closed.