“TIỂU SỬ” CỦA TÊN PHAN SƠN HÙNG

“TIỂU SỬ” CỦA TÊN PHAN SƠN HÙNG

1  
“TIỂU SỬ” CỦA TÊN PHAN SƠN HÙNG, “CON CHIÊN CỦA ĐẢNG”, QUA FB Dũng Quách.
“Xin báo cáo nhé, thông tin chính xác Quách Dũng điều tra rõ:
Phan Hùng là con trai ông Lâm “phá hòm” (quan tài) ko biết phá để trộm cắp hay hiếp dâm người quá cố mà dân xã hội sài gòn hay gọi biệt danh đó. Ông Lâm là dân trộm cắp chuyên nghiệp.
Nếu ai ở từ phường 12 đến phường 16 quận Gò Vấp ko ai ko biết ông này chuyên leo tường (xã hội Miền Nam hay gọi là “quái leo”) và dắt trộm xe đạp, hay gọi là “đá xế điếc”.
Còn Phan Hùng là một thành phần thanh niên đua đòi có thời gian trộm xe máy để đập đá sử dụng ma túy. Bằng chứng ae nào ở khu vực Lê Đức Thọ, hoặc liên hệ công an phường 16 ko ai ko biết thằng này chuyên đập đá và buôn bán lẻ ma túy đá. Cha nào con nấy, chơi trò đăng ký làm dân phòng để ít ai để ý để buôn ma túy đá. Chiếc xe Excenter mà Phan Hùng thường đi chính là xe của bọn trộm xe mang đổi ma túy đá cho hùng 7trđ tiền ma túy.
Được sự tin tưởng của cơ quan chức năng giao trực chốt dân phòng, Phan Sơn Hùng nghĩ mình là bố đời ra chặn xe người ko đội mũ, tự phạt để lấy tiền ăn chia với tổ trực. Tệ hơn, Phan Hùng làm ăng teng báo cho công an bắt các tụ điểm đá gà khi Hùng mua ma túy đá nợ mà ko cho Hùng nợ, chơi chỉ điểm hiếp dâm người buôn ma túy đá nào ko bán nợ cho Hùng.
Ngày 14/3 Phan Hùng cùng Phạm Luân đập đá tại ks trên đường Lê Văn Thọ, ko có tiền trả thuê phòng nên cắm lại sợi dây nanh cọp. Lễ tân phát hiện cọp giả ko cho cắm. Hùng hù dọa “ko cho thiếu thì đừng làm ăn!”.
Tóm tắt sơ lược “người hùng” của mấy con…”.
Thân chào!
Quách Dũng”.

55 thoughts on ““TIỂU SỬ” CỦA TÊN PHAN SƠN HÙNG

 1. Ngày 14-3 vừa qua tôi gặp lại nó làm bảo vệ cho ủy ban phường BK. hôm đó tôi bị câu lưu từ 10 giờ đến 16 giờ , nó đã mở cổng ủy ban cho tôi ra .

  1. Như bộ trưởng CA đầu tiên, Trần Quốc hoàn, cũng xuất thân từ dân ấy đấy!

 2. Loại công an dân phòng việt nam toàn sử dụng loại chó dẻ rách này đe giữ nhà cả

 3. Cha sao con vay ? Chi song ngoai vong phap luat cs vn ! Duoi su bao che CA ngoi xom len phap luat .

 4. Hậu quả trồng người trăm năm đào tạo ra những thứ cặn bả cho xhcn đây. Nở mặt nở mày với passport Việt Nam khi đi du lịch có sai chỗ nào không?

 5. Mình cũng nghĩ rồi người bình thường ai làm vậy.chỉ có thăng ngiện ma túy mới làm vậy thôi

 6. Thank You Quach Dzung … cho toi xin 2 cai lo tai thang cho phan hung va nho cat nhuong chan cua no luon ! With love from the USA .

 7. Cha nao con nay, giong xau lam xong cho trái ngon va ngot. Loai này là cặn bã của xh. Có những thứ xh còn tái chế dể xài dc, còn thằng này thì có tái chể cg o xài đc, xh muốn phát triển thì phải tiêu diệt loại này.

 8. Giet phan Hung cang som cang tot de ran de lu Cho san csvn ; lu Cho chuyen song bang phan Tau nhu Trong lu.

 9. Dit me vay ma cu lam chuyen (yeu nuoc )bay gio tron Nhu Loai Chuot duoi cong,hom nay tao noi cho may va ca dam ngu dot Nhu may hieu Cs no khong bao gio bao ve Chung may ca doi dau nhe da vay luc het loi dung Chung may no co the thu tieu Chung may luon day mau mau ma len fb Xin loi voi nguoi dan di va quy lai Xin tha Mang lo lam no tai di

 10. Toi biet gia dinh nay neu la lâm phó hòm anh lâm củng hien lanh ngay xua gốc di cu chay cs ban quan tai nen goi là lâm phó hòm buồn cho anh lâm quá sanh ra thang con ,no lai chong lại ly tuong ong bà no cua dong bao di cu cong giao buon ! Cung co the ma tuy khién nó chang?buon cho dan xm

 11. Đm mấy con đĩ cuồng. A hùng của lòng chúng m đấy. Cướp về nhà mà làm chồng cho oai

 12. Nó với 7 đỉ rủ nhau đi trốn thông nhau bằng dầu ăn rồi. Mới hóng bên face 7 đỉ

 13. CẤP CỨU quỹ Lương Hưu đã Vỡ
  sau này ko còn nhận lương Hưu già BHXH …
  Toàn dân Phải Đứng lên Lật đổ Đảng cộng sản Chính phủ tham nhũng Trách Nhiệm của già trẻ gái trai… giành lại quyền sống Cứu lấy Dân Tộc khỏi Diệt Chủng ” cty TQ FOMOSA – LEE & MAN – BOXIT Tây Nguyên Xả thải độc hại gây quái Thai -Ung Thư…Chính phủ tham nhũng lũ tay sai Xúc vật này đã ” bán nước cho Tàu Cộng TQ “…VN là 1 Tỉnh tự trị (Tây Tạng VN)
  Bán Nội Tạng 97 triệu dân VN cho Trung Quốc …
  Chính phủ cs đã đưa gia đình vợ con trốn ra nước ngoài cùng đô la $ cướp của dân…
  * Lật đổ cộng sản 2017 ….Dân làm chủ – dân sẽ giàu mạnh – hạnh phúc …công bằng – văn minh…
  * 97 triệu dân Hãy yêu thương nhau … Cùng Nhau Hành Động
  * Đứng lên Ngay *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *