“TIỂU SỬ” CỦA TÊN “YÊU ĐẢNG” PHAN SƠN HÙNG QUA FB Dũng Quách

“TIỂU SỬ” CỦA TÊN “YÊU ĐẢNG” PHAN SƠN HÙNG QUA FB Dũng Quách

1  
“TIỂU SỬ” CỦA TÊN “YÊU ĐẢNG” PHAN SƠN HÙNG QUA FB Dũng Quách.
“Xin báo cáo nhé, thông tin chính xác Quách Dũng điều tra rõ:
Phan Hùng là con trai ông Lâm “phá hòm” (quan tài) ko biết phá để trộm cắp hay hiếp dâm người quá cố mà dân xã hội sài gòn hay gọi biệt danh đó. Ông Lâm là dân trộm cắp chuyên nghiệp.
Nếu ai ở từ phường 12 đến phường 16 quận Gò Vấp ko ai ko biết ông này chuyên leo tường (xã hội Miền Nam hay gọi là “quái leo”) và dắt trộm xe đạp, hay gọi là “đá xế điếc”.
Còn Phan Hùng là một thành phần thanh niên đua đòi có thời gian trộm xe máy để đập đá sử dụng ma túy. Bằng chứng ae nào ở khu vực Lê Đức Thọ, hoặc liên hệ công an phường 16 ko ai ko biết thằng này chuyên đập đá và buôn bán lẻ ma túy đá. Cha nào con nấy, chơi trò đăng ký làm dân phòng để ít ai để ý để buôn ma túy đá. Chiếc xe Excenter mà Phan Hùng thường đi chính là xe của bọn trộm xe mang đổi ma túy đá cho hùng 7trđ tiền ma túy.
Được sự tin tưởng của cơ quan chức năng giao trực chốt dân phòng, Phan Sơn Hùng nghĩ mình là bố đời ra chặn xe người ko đội mũ, tự phạt để lấy tiền ăn chia với tổ trực ăn chia tiền. Tệ hơn, Phan Hùng làm ăng teng báo cho công an bắt các tụ điểm đá gà hoặc khi Hùng mua ma túy đá nợ mà ko cho Hùng nợ, chơi chỉ điểm hiếp dâm người buôn ma túy đá nào ko bán nợ cho nó.
Ngày 14/3 Phan Hùng cùng Phạm Luân đập đá tại ks trên đường Lê Văn Thọ, ko có tiền trả tiền phòng nên cắm lại sợi dây nanh cọp. Lễ tân phát hiện ráng cop giả ko cho cắm. Hùng hù dọa “ko cho thiếu thì đừng làm ăn!”.
Tóm tắt sơ lược “người hùng” của mấy con…”.
Thân chào!
Quách Dũng”.

38 thoughts on ““TIỂU SỬ” CỦA TÊN “YÊU ĐẢNG” PHAN SƠN HÙNG QUA FB Dũng Quách

 1. Anh ý ko cầm dao nữa rồi
  Giờ chuyển qua nghề bú sữa
  Dân xh mà bú sữa y con nít

  1. Dân ghiền đá nặng thích đồ ngọt. Để ý xem mấy cái clip của nó : tay hay táy máy, gãi liên tục, đồng tử mở to. Đó là mấy triệu chứng rất dễ nhận ra !

 2. Hương Nguyễn hỏi Chấn nguyễn xem biết thằng này ko? nhìn mặt quen lắm, có phải con nhà phó hòm ko?

 3. Loại này chưa nghiện thì lũ chăm dắt chúng cũng cho nghiện để dễ bề sai bảo. Hôm trước tôi đặt câu hỏi ” tiền đâu nó đi làm từ thiện? ” Làm từ thiện hay ” ăn chặn ” từ thiện ? Còn việc chúng nó đóng hàng trong hội trường công an và việc chúng lập ra nguyên một băng nhóm cả trai lẫn gái như nhiều bức hình còn lưu giữ trên mạng thì rõ ràng bọn này không đơn thuần chỉ là bọn Nghiện . Tất cả hành dộng – lời nói – Hình ảnh cho thấy chúng nó là một bộ phận của bọn công an lập ra , nuôi dưỡng , còn có cả một cái trên Nam quân khu 7 nữa . Cần tìm hiểu và nghĩ sâu hơn những việc này

 4. Cái loại zich(a e xã hội miền bắc gọi bọn chó đánh hơi rồi bán rẻ a e gọi là zich) này mà a e sài gòn chưa lột mẹ nó mấy cái vảy ghẻ trên tay nó sao

 5. Cướp chính quyền, là mấy thằng đầu trâu mặt ngựa. Giữ chính quyền, là nhưng thằng đầu trộm đuôi cướp.

 6. Quá quen với thành phần Hổ giấy này. ? đã là dân giang hồ không hành sử như thằng này. ? đ ..m đời xăm chổ có ngày chết oan .xã hội nó tưởng là gấu bắt nhốt trong truồng phân ? Nhắn những con gấu này nhé ?

 7. Sao thằng này lại nói tiếng Bắc được nhỉ…thấy lai lịch ko có chỗ nào liên quan đến xuất thân gốc của nó.

 8. Lý lịch “trong sạch” thế này thì đúng đối tượng tuyệt vời mà đảng ta cần rồi. Lưu manh, điếm đàng, trộm cắp đi phục vụ cho một đảng cướp. Có gì lạ sao?

 9. Mình đoán không sai hè!.. Chỉ thành phần làm ăn bất chính cấu kết với công an mới có hành đọng như vậy. Khi vô tù hắn cũng làm vua tù chốn lội trong tù chia cho công an trại giam thôi, hành hạ tù nhân khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *